IMG 7669

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: Trường THPT Hoa Sen

Trường THCS – THPT Hoa Sen được thành năm 2011, do các nhà giáo và những phụ huynh có thiện tâm với giáo dục. Hiệu trưởng kiêm chủ tịch HĐQT là nhà giáo ThS. LÊ VĂN HỒNG, nguyên là CB-GV  trường THPT công lập Nguyễn Thượng Hiền (21 năm).

IMG 7674 1
Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai: Trường THPT Hoa Sen

Thích ứng với hội nhập quốc tế, trường tăng cường tiếng Anh, đưa Anh văn Quốc tế (IELTS) vào giờ học chính khóa, tạo ngày hội “Nói tiếng Anh toàn trường”. Đồng hành với cách mạng 4.0, trường tổ chức dạy học STEM với các Mô hình sáng tạo và khoa học thực nghiệm.

Để xác định hướng đi về nghề nghiệp cho học sinh của trường sau này. Vào ngày 22/10/2020 trường THPT Hoa Sen đã phối hợp với báo giáo dục tổ chức buổi hướng nghiệp cho các em học sinh. Cùng với đó là sự đồng hành của trung tâm tư vấn du học NATrust giúp các học sinh giải đáp những thắc mắc về các vấn đề du học.

Phần đặt câu hỏi diễn ra với bầu không khí hứng khởi khi những thắc mắc được giải đáp cùng những phần quà trao tay từ các đại diện ban tư vấn.

IMG 7455 1
Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai: Trường THPT Hoa Sen

Nhằm mang lại bầu không khí tươi vui cho các bạn học sinh trường THPT Hoa Sen, NATrust đã mời các bạn tham gia chương trình Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai của trung tâm với giải thưởng là 1 chú chó Corgi dễ thương.

Xem thêm tại Youtube :

Để tìm hiểu và tham gia chương trình bạn có thể đăng ký tại fanpage của NATrust:

https://www.facebook.com/NATrustEduWorld

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments