Royal Bridge College

Royal Bridge High School Logo

TỔNG QUAN

Royal Bridge College là trường THPT Canada tư thục được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục British Columbia và tất cả học sinh của trường đều được ghi danh vào hệ thống giáo dục BC. Học sinh tốt nghiệp từ Royal Bridge sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc để thành công trên con đường cao đẳng và đại học.

Nằm ở trung tâm Coquitlam, Royal Bridge College có khuôn viên hiện đại với hàng chục phòng học đa năng. Nhà ăn luôn đảm bảo cung cấp bữa trưa lành mạnh và đồ ăn nhẹ cho tất cả học sinh.

Thư viện thành phố gần trường học với tổng số lượng sách lên đến 100.000 đầu sách, hồ bơi ở trung tâm thành phố với diện tích hơn 40.000 mét vuông.

Chương trình học của Royal Bridge College được thiết kế phù hợp với môi trường học tập nhằm hỗ trợ học sinh phát triển và củng cố kiến thức học thuật, ngôn ngữ và các kỹ năng tư duy sáng tạo, nền tảng về nghệ thuật, thể thao, công nghệ và trách nhiệm xã hội .

Cho đến nay, Royal Bridge College đã đạt được thành công to lớn trong việc giúp sinh viên được nhận vào các trường đại học xếp hạng cao ở Canada, Hoa Kỳ và nước ngoài. Với tỷ lệ chấp thuận vào các trường đại học là 95%.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Royal Bridge College (RBCo) tọa lạc tại Coquitlam và là một thành phố thân thiện chỉ cách trung tâm thành phố Vancouver 30 phút. Thành phố là một trong những cơ sở tốt nhất cho việc học tập, vì nó được biết đến với môi trường an toàn và sạch sẽ với nhiều cơ hội cho các hoạt động thể thao ngoài trời, mua sắm và ẩm thực.

Royal Bridge College cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cho sinh viên vượt qua các yêu cầu cá nhân và nghề nghiệp của họ. Học sinh của trường phát triển trong cộng đồng của họ và học cách trở thành những công dân toàn cầu có giá trị.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Học bổng hấp dẫn lên đến $10,000 CAD
  • Khả năng tích lũy 60 tín chỉ chỉ trong vòng 12 tháng, thông thường sẽ mất 2 năm cao đẳng
  • Lựa chọn thực tập Co-op hưởng lương dài 45 tuần sau 12 tháng học tập
  • Cơ sở mới được trang bị hiện đại tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi
  • Vancouver nằm trong top những thành phố đáng sinh sống và học tập nhất trên thế giới, nằm trong khu vực đa văn hóa, an toàn cùng hệ thống giao thông thuận lợi và không khí trong lành.

HỌC BỔNG

Đối với sinh viên quốc tế, ​Royal Bridge College có hỗ trợ tài chính và học bổng lên đến $10.000 CAD. (Áp dụng đến ngày 20/8)

CHI PHÍ

CHI PHÍ THEO NĂM

CHI PHÍ SINH HOẠT $4,200
HỌC PHÍ $6,000

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH / NĂM

$10,200
Facebook Comments