Giới thiệu về NATrust

– Thay đổi nhận thức của toàn xã hội, của phụ huynh và học sinh về công tác giáo dục hướng nghiệp; từ đó hình thành cho các em học sinh ý tưởng nghề nghiệp để vào đời, ý thức tôn trọng giá trị con người và giá trị sống. Thực hiện đa dạng hóa các mối quan hệ liên kết giữa trường THPT với các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong và ngoài địa bàn thành phố để phối hợp thực hiện các hoạt động giáo dục hướng nghiệp có hiệu quả.

– Nâng cao nhận thức về giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh phổ thông. Đổi mới và tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của cơ quan quản lý giáo dục các cấp, các cơ sở giáo dục phổ thông, cha mẹ học sinh, học sinh về ý nghĩa, tầm quan trọng của giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh phổ thông.

– Trang bị cho học sinh những kỹ năng tiếp cận, phát hiện, khám phá, lựa chọn và phát triển nghề nghiệp bản thân phù hợp với sở thích, năng lực, điều kiện kinh tế gia đình; giới thiệu các hướng đi sau THPT.

NATrust Edu World

– Cung cấp thông tin về dự báo nguồn nhân lực, những yêu cầu về tuyển dụng, số lượng, chất lượng và ngành nghề; giới thiệu các ngành nghề đào tạo ở các trường từ trung cấp đến đại học, các chương trình giáo dục quốc tế; phương thức, quy định xét tuyển của các trường ĐH – CĐ những điều thí sinh cần chuẩn bị.

– Cung cấp, hướng dẫn kỹ năng chọn nghề, chọn trường; các phương pháp ôn tập, ôn thi, tư vấn tâm lý và sức khỏe mùa thi; thủ tục nhập học, các quy định về học phí, cơ hội nhận học bổng…

Cùng bạn đi đến thành công

ĐỘI NGŨ KINH NGHIỆM

NATrust có đội ngũ chuyên viên tư vấn cùng các đối tác là Công ty luật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú Úc, Canada & Mỹ.

DỊCH VỤ MINH BẠCH

Dịch vụ minh bạch cùng quy trình làm việc rõ ràng là nền tảng tiên quyết để NATrust xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng.

TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO

NATrust tự hào là cầu nối xây dựng một thế hệ trẻ VN có tài, trí xứng tầm thế giới.