Kildonan-East Collegiate

Kildonan East Collegiate Logo

TỔNG QUAN

Kildonan-East Collegiate là trường trung học phổ thông (THPT Canada) thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục River East Transcona School Division. Trường Kildonan-East cung cấp nhiều khóa học đáp ứng nhu cầu, khả năng và sở thích của các bạn. Trường có nhiều khóa học bắt buộc, một loạt các tùy chọn, và dạy nghề.

Học sinh sẽ tìm thấy các khóa học nghề trong nhiều lĩnh vực như ô tô, công nghệ tự động, kinh doanh, nghề mộc, nhiếp ảnh, truyền thông đồ họa, nghệ thuật bánh ngọt, ẩm thực nghệ thuật, hệ thống điện, tạo mẫu tóc, và sưởi ấm và điều hòa không khí. Các khóa học tùy chọn có thể bao gồm nhiếp ảnh, nghệ thuật, guitar, công nghệ thông tin máy tính, kịch, âm nhạc và ngoại ngữ.

Các chương trình học tập và dạy nghề tại ngôi trường này giúp chuẩn bị cho các bạn một bước đếm vũng chắc để hướng tới các trường đại học về sau. Kildonan-East Collegiate sẽ đem đến cho các bạn một nền giáo dục chất lượng trong một môi trường an toàn, hỗ trợ.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Winnipeg – là thành phố lớn nhất ở Manitoba, Canada. Một thành phố di sản và sự pha trộn văn hóa sôi động, mang đến một cuộc sống độc đáo cho tất cả mọi người. Thành phố này có một nền kinh tế mạnh mẽ, chi phí sinh hoạt phải chăng. Đặc biệt hơn, đây là một cộng đồng thân thiện, an toàn và cởi mở. Tỉnh bang Manitoba có tất cả mọi thứ cho các bạn từ trượt tuyết, chèo thuyền đến tham quan phòng trưng bày và cắm trại ở cả bốn mùa.
 
Bạn có thể đi đến bãi biển, tham gia các hoạt động thể thao hoặc thi nhảy ếch. Hoặc ghé thăm một bảo tàng quốc gia hoặc một nhà hàng địa phương đẳng cấp thế giới. Hay bạn có thể thực hiện một chuyến tham quan tìm hiểu về lịch sử kỳ diệu, để khám phá những câu chuyện của người bản địa, và những bí ẩn huyền bí.
 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình nổi bật
  • Chương trình Nâng cao AP
  • Văn bằng kép: Việc có được Văn bằng kép không đảm bảo rằng các bạn sẽ được vào học tại tất cả khoa, hoặc tất cả các chương trình ở bậc Đại học, hoặc đủ điều kiện cho các yêu cầu về học bổng đầu vào. Các bạn cần đảm bảo rằng mình đã có những điều kiện tiên quyết và cần thiết để được nhận vào các chương trình đại học.
  • Chương trình Học nghề Trung học: Trong một số ngành như Công nghệ Ô tô, Nghệ thuật làm bánh và Đầu bếp, Nghề mộc, Nghệ thuật ẩm thực, Xây dựng hệ thống điện, Thiết kế đồ họa, Nghệ thuật quảng cáo, Tạo mẫu tóc, Nhiếp ảnh, Điện lạnh và Điều hòa không khí v.v
  • Chương trình Học tập Trực tuyến
  • Chương trình Pháp ngữ
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao: Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bóng đá, Điền kinh, Bóng chuyền
  • Nghệ thuật: Nhảy múa, Kịch, Nghệ thuật trực quan, Âm nhạc
  • Ngoại khóa: CLB Nhạc Jazz, Hội học sinh, CLB Nghệ thuật, Key Club, CLB Hoạt động ngoài trời v.v

HỌC BỔNG

Đối với sinh viên quốc tế, ​Kildonan-East Collegiate có hỗ trợ tài chính và học bổng ngay tại đây.

CHI PHÍ

CHI PHÍ THEO NĂM

CHI PHÍ SINH HOẠT $8,750
HỌC PHÍ $11,500

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH / NĂM

$20,250
Facebook Comments