La Trobe University

la trobe university logo
THE Ranking

#201

ARWU Ranking

#301

Average Fees (USD)

40,248

TỔNG QUAN

La Trobe University là trường đại học nghiên cứu công lập tọa lạc tại Melbourne, Úc. Trường được thành lập năm 1964 và trở thành trường đại học thứ ba của bang Victoria.

Cơ sở chính của trường nằm ở ngoại ô Bundoora của Melbourne, với diện tích hơn 600 mẫu Anh. Có hai cơ sở chính khác ở Bendigo và Albury-Wondonga và hai cơ sở khu vực nhỏ hơn nằm ở Mildura và Shepparton và một cơ sở ở Khu trung tâm của Melbourne.

Trường cung cấp các khóa học đại học, sau đại học, nghiên cứu, tiếng Anh và các khóa học liên thông qua hai trường cao đẳng: nghệ thuật, khoa học xã hội và thương mại; và khoa học, sức khỏe và kỹ thuật. Trong hai trường cao đẳng này, sinh viên có thể học nhiều khóa học khác nhau bao gồm kinh doanh, luật, khoa học đời sống, sức khỏe nông thôn và sức khỏe cộng đồng cùng những khóa học khác.

Trường cung cấp chương trình Vừa học vừa làm nhằm giúp sinh viên xây dựng kinh nghiệm nghề nghiệp và phát triển các kỹ năng tại nơi làm việc.

Sinh viên có thể tham gia các chương trình du học và sinh viên đến từ Trung Quốc, Mauritius, Singapore và Việt Nam có thể lấy bằng La Trobe đang theo học tại một trong các trường đại học đối tác của La Trobe ở các nước đó.

Khuôn viên Melbourne là nơi có trung tâm thể thao, nơi có phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, các sân bóng quần và quần vợt, bóng chuyền, cầu lông, bóng đá trong nhà, bóng lưới và bóng rổ, một hồ bơi và các phòng tập khiêu vũ và yoga.

Có hơn 90 câu lạc bộ và hiệp hội do sinh viên điều hành tại trường đại học bao gồm mã hóa, yoga, khiêu vũ Latin, âm nhạc, cờ vua và nhiều hơn nữa. Hội sinh viên cũng tổ chức một số sự kiện trong suốt năm.

CHỈ SỐ THỐNG KÊ

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2019-2020:

La Trobe University nằm trong top #201 trên thế giới

NGÀNH ĐÀO TẠO

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Undergraduate
  • Postgraduate

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

  • Arts, social sciences and communications
  • Business and commerce
  • Education and teaching
  • Health
  • IT and engineering
  • Law and criminology
  • Science

HỌC BỔNG

Đối với sinh viên quốc tế, La Trobe University có các loại học bổng sau:

CHI PHÍ

CHI PHÍ THEO NĂM

CHI PHÍ SINH HOẠT $18,648
HỌC PHÍ $21,600

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH / NĂM

$40,248
Facebook Comments