VI SAO BAN NEN DU HOC TAI CANADA

Vì sao bạn nên du học tại Canada?

Tại Bắc Mỹ có 2 cường quốc mà bất kì ai trên thế giới đều biết đến đó chính là Canada và Mỹ. Mỹ nổi tiếng là một cường quốc kinh tế, Canada nổi tiếng về phúc lợi cho người dân. Vì những điều này lượng học sinh đến du học tại 2 quốc gia ngày một tăng. Nhưng hiện nay Mỹ với những chính sách, quy định nghiêm ngặt làm việc du học vô cùng khó khăn. Vậy tại sao thay vì đổ xô du học Mỹ bạn lại không lựa chọn du học Canada.

THỜI TIẾT CÓ ĐỦ 4 MÙA

Không như mọi người hay nghĩ Canada chỉ có tuyết trắng và sự lạnh lẽo. Xứ sở lá phong vẫn có đủ 4 mùa, có những nơi quanh năm không hề có tuyết rơi. Đất nước Canada rộng lớn bên cạnh 3 đại dương (Thái Bình Dương, Đại Tây Dương, Bắc Cực) tạo nên một sự đa dạng về thiên nhiên trên khắp cả nước.

vi sao ban nen di du hoc canada
Vì sao bạn nên du học tại Canada?

Nếu có dịp đến Canada bạn đừng quên đến với những vùng khu ngoại ô với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Những khu vườn quốc gia, khu bảo tồn, những dãy núi, thác nước bãi biển sẽ mang lại cho bạn có những kỷ niệm khó quên về đất nước này.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI DÂN TUYỆT VỜI

Không giống như Mỹ, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Canada là miễn phí. Theo thống kê tổng chi phí y tế Canada chiếm lần lượt là 11,1% và 8,0% GDP, trong năm 2016 (theo international.commonwealthfund.org). Chính phủ nước này đã chi 4,728 CAD/người. Đối với sinh viên quốc tế việc có bảo hiểm y tế là bắt buộc. Điều nay cho thấy chính phủ Canada vô cùng quan tâm đến sức khỏe người dân Canada và công dân quốc tế.

vi sao ban nen di du hoc canada 1
Vì sao bạn nên du học tại Canada?

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Trong danh sách 100 trường đại học tốt nhất thế giới của Times Higher Education năm 2014 – 2015, có 4 đại diện đến từ Canada là Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học McGill và Đại học McMaster. Chất lượng đào tạo của các trường đại học, cao đẳng Canada không chỉ được thế giới công nhận  mà còn đánh giá rất cao. Mỗi năm có hàng trăm ngàn sinh viên tốt nghiệp tại khắp các trường cao đẳng, đại học Canada. Bằng cấp của họ được công nhận trên khắp thế giới, tương đương với Hoa Kỳ và những nước phát triển khác.

vi sao ban nen di du hoc canada 3
Vì sao bạn nên du học tại Canada?

CHI PHÍ THẤP

Đây cũng là một yếu tố giúp Canada được nhiều học sinh lựa chọn. Chi phí học tập tại Canada thấp hơn hẳn so với Mỹ hay Anh.

CanadaMỹAnh
21,450 USD/năm36,564 USD/năm47,200 USD/năm 

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Việc làm luôn luôn là nỗi băn khoăn lớn đối với du học sinh. Liệu chi tiêu một khoản tiền lớn để đi du học rồi có thể xin được việc không?  Tuy nhiên tại Canada bạn không cần phải quá lo lắng về điều điều vì 92% sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm trong 6 tháng.

vi sao ban nen di du hoc canada 2
Vì sao bạn nên du học tại Canada?

CANADA, ĐẤT NƯỚC ĐA DẠNG NỀN VĂN HÓA

Trong hơn một thế kỷ qua, Canada đã chào đón hơn 15 triệu người nhập cư. Canada cũng là quốc gia đầu tiên có chính sách về đa văn hoá từ những năm 70, trong đó chính phủ nêu cao vai trò của các sắc tộc khác nhau trong lãnh thổ. Ở Canada, bạn có thể bắt gặp nhiều người đến từ nhiều nơi khác nhau như Scotland, Ireland, Đức, Ý và Trung Quốc.  Điều này giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở lá phong.  Bạn sẽ có thêm nhiều sự hiểu biết về các nền văn hóa trên khắp thế giới. Đây là điều mà không phải bạn đến đất nước nào cũng có được.

vi sao ban nen di du hoc canada 4
Vì sao bạn nên du học tại Canada?

Người Canada, chính phủ Canada rất tôn trọng sự bình đẳng. Dù bạn là ai, đến từ đâu thì tất cả các trường trên lãnh thổ Canada đều tạo mọi điều kiện tốt nhất để bạn có thể tiếp cận nền giáo dục của họ. Nếu bạn đang có ý định du học, nếu bạn vẫn đang băn khoăn giữa các sự lựa chọn thì chúng tôi tin rằng Canada sẽ là lựa chọn không tồi. Khoảng thời gian bạn ở tại Canada sẽ là điều mà bạn sẽ không bao giờ quên được. Bạn còn chần chừ gì nữa?

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
———————————-
☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments