TRƯỢT VISA DU HỌC CANADA VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM

Trượt Visa du học Canada và những điều nên làm

Trượt Visa du học Canada và những điều nên làm

Lấy Lại Tinh Thần Và Đừng Xem Thường Đối Thủ

Chắn chắn kế hoạch của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều khi hồ sơ làm visa của bạn không được chấp nhận. Bạn có thể buồn khoảng 1’ sau đó phải trấn tĩnh và hãy xem xem liệu mình đã đi đúng đường chưa. Vì sao bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nhưng vẫn bị trượt visa?

Ông bà ta có câu “ biết người biết ta trăm trận trăm thắng” và câu nói đó không sai trong trường hợp này. Bạn tuyệt đối không được xem thường đối thủ của mình và phải bỏ đi suy nghĩ “đủ giấy tờ là đậu” ngay bây giờ. Vì việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ là điều bắt buộc phải đáp ứng không chỉ riêng bạn mà các ứng viên khác đều như vậy. Vậy đâu là nguyên nhân khi có những bạn nộp hồ sơ visa đã đậu ngay lần đầu còn bạn lại bị đánh trượt visa 2,3 lần?

Đa phần các hồ sơ bị đánh trượt visa sẽ rơi vào 2 nguyên nhân chính sau đây: một là vấn đề chứng minh tài chính và hai là mục đích của bạn khi sang Canada. Đây chính là nút thắt quan trọng mà bạn phải tháo gỡ được nếu không muốn trượt visa lần nữa.

Con Đường An Toàn Cho Hồ Sơ Visa Du Học

Nếu như nói việc chứng minh tài chính là vấn đề chính thì tại sao bạn lại đi vào con đường không có lối thoát cho mình? Chính phủ Canada đã mở ra chương trinh CES không cần những thủ tục chứng minh tài chính rắc rối bạn đã tìm hiểu chưa?

CES là chương trình đang rất được quan tâm. Chương trình này hiện nay được đánh giá là có thủ tục đơn giản nhất và thay vì 1 đến 3 tháng thì visa theo diện CES mất tối đa 60 ngày thôi. Thay cho những giấy tờ chứng minh tài chính rắc rối thì khi thực hiện visa theo diện CES bạn chỉ cần giấy biên nhận đóng tiền học phí trước 1 năm tại trường và giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo từ ngân hàng Scotia (GIC) với số tiền là 10000 CAD là đủ.

Hãy Khôn Ngoan Trên Những Bước Đi Cuối Cùng

Bạn phải nhớ rằng trên cuộc đua thì về đến đích là điều quan trọng nhất, đừng để phạm luật hay kiệt sức khi đường đua còn dài ở phía trước. Muốn an toàn và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ để kịp lịch học tại trường thì cách tốt nhất bạn nên lựa chọn những công ty uy tín về làm visa du học. Một người bạn đồng hành tận tâm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả chướng ngại vật trên đường và bạn sẽ có được visa nhanh chóng.

NATrust chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn dù khó khăn đến đâu đi nữa, chúng tôi sẽ không quảng cáo hay cho bạn nghe những lời có cánh. NATrust luôn lấy hành động và kết quả để chứng minh rằng “Trust Me – That’s All You Need to Know”

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments