TRUONG DAI HOC BROCK UNIVERSITY

Trường đại học Brock University tại Canada

Đại học Brock University thành lập vào năm 1964, trường toạ lạc tại thành phố St. Catharines thuộc tĩnh bang Ontario. Trường được xếp hạng thứ 15 tại Canada và cách thành phố lớn nhất Canada là Toronto chỉ khoảng một giờ lái xe và cách kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới Thác Niagara chỉ 15 phút. Brock nổi tiếng về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở khang trang hiện đại với hơn 20,000 sinh viên đang theo học. Trường đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên, nên hầu hết các khoa ngành của Đại học Brock đều có chương trình thực tập.

truong dai hoc brock university canada 3
Trường đại học Brock University tại Canada

Tại sao lại là Brock University ?

Có nhiều chương trình Co-op cho nhiều ngành là một lợi thế đối với Brock. Các ngành thường có chương trình Co-op là Kinh tế, Du lịch, Máy tính, Lập trình Game, Sức khoẻ, Công nghệ sinh học. Đặc biệt ngành Tâm lý học có chương trình Co-op giúp cho các sinh viên có cơ hội làm việc được trả lượng trong quá trình học. 

Thời gian Co-op ngắn nhất là 12 tháng với mức lương được trả là 18-23 CAD/ giờ là một trong những điều hấp dẫn đối với tất cả các bạn sinh viên, học sinh khi quyết định chọn Canada nói chung và Brock University nói riêng là nơi trau dồi kiến thức.

brock university 1
Trường đại học Brock University tại Canada

Các khoá được đào tạo tại Đại học Brock University

Kinh Tế, Khoa học sức khoẻ, Khoa học nhân văn, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội là năm khoa chính có nhiều chương trình đào tạo giảng dạy tại Brock University. Ngoài ra, Khoa học sức khoẻ, Y sinh, Hoá Sinh, Công Nghệ Sinh Học và Khoa Học Máy Tính là những ngành đang hot cũng được trường đưa vào giảng dạy.

Học phí tại Đại học Brock rất là phù hợp so với danh tiếng của trường, chỉ dao động từ 26,000 – 27,000 CAD/ năm. Mức học phí không quá đắt đỏ so với các thị trường du học khác. Học sinh, sinh viên cần đạt được mức học khá trở lên để đủ điều kiện vào trường top 15 này tại Canada. 

Không IELTS cũng có thể có Học Bổng

Tổng giá trị họ bổng cho mỗi khoá học lên đến 20,000 CAD  cho tất cả các bạn du học sinh tương lai và chỉ xét dựa trên điểm trung bình học tập. Nhờ vào đó, các bạn học sinh đều có cơ hội chiếm lấy một phần học bổng để khuyến khích bản thân. Đặc biệt hơn, Học Bổng Đại Sứ trị giá 16,000 CAD cũng được đưa ra để tìm kiếm gương mặt ưu tú đại diện cho VIệt Nam và mỗi năm chỉ có một suất Học Bổng Đại Sứ. 

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments