Toronto International Academy

Toronto International Academy: Trường tư thục độc đáo ở Toronto.

Toronto International Academy (TIA) là một trong những trường tư thục độc đáo nhất trong khu vực thành phố Toronto. Trường có 2 cơ sở được đặt tại thành phố Mississauga và Oakville.

TIA Mississauga được đặt trong một khu vực ngoại ô yên tĩnh và an toàn, cơ sở Mississauga được bao quanh những công viên cây xanh, đường phố rộng rãi và một sân đỗ xe miễn phí rộng rãi. Cơ sở này rất gần với những tiện ích như thư viện trung tâm, trung tâm thể dục thể thao, sân vận động hockey, và trung tâm mua sắm Square One. Trường rất gần với những đường lớn và chỉ cách trung tâm Toronto 30’ đi ô tô. Cơ sở Mississauga chỉ cách Trạm xe buýt Erindale Go vài phút đi bộ và cách trạm trung chuyển Mississauga vài chục mét.

Toronto International Academy

Học sinh du học trung học phổ thông Canada tại TIA được sử dụng những sách giáo khoa và tài liệu học tập mới nhất do Sở Giáo dục Ontario phê duyệt cùng một chương trình học tập trung đặc biệt, sử dụng nhiều giáo cụ trực quan cho mọi tiết học. Học sinh sẽ được sử dụng máy tính cho hoạt động nghiên cứu và các bài tập. Cả 2 cơ sở của trường đều nằm rất gần với những thư viện lớn nhất trong khu vực-thư viện trung tâm-thành phố Mississauga và thư viện của trường đại học Toronto.

Toronto International Academy tập trung đầu tư vào nguồn nhân lực để tạo nên một đội ngũ các giáo viên và chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm và được công nhận bởi sở Giáo dục đào tạo Ontario với mục đích giúp học sinh phát triển trong một môi trường lành mạnh và toàn diện nhất. Sĩ số lớp học rất nhỏ thực sự giúp cho đội ngũ giáo viên của TIA theo sát năng lực và tiến triển học tập của từng học sinh.

Tại Toronto International Academy, trường đặc biệt tin tưởng vào 3 yếu tố gắn bó mật thiết với nhau: Động Lực, Sự Chuẩn Bị và Thành Tựu.

Trường có lịch khai giảng linh hoạt cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, sĩ số lớp học nhỏ, các hình thức dạy kèm đa dạng và quan tâm đặc biệt tới từng cá nhân nhằm đảm bảo các em sẽ được chăm sóc chu đáo và phát triển toàn diện.

Toronto International Academy được Bộ Giáo Dục Ontario xét duyệt và công nhận. Các giáo viên của trường rất tận tâm với học sinh và đều được cấp chứng chỉ của Hiệp hội Giáo viên Ontario. Điều này giúp cho học sinh được học tập và nâng cao trình độ một cách có hệ thống để có thể ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu như: University of Toronto, University of Waterloo, McMaster University, Queen’s University, Western University, York University cũng như các trường đại học danh tiếng khác.

 Đặc Điểm Nổi Bật

 • Kỳ nhập học linh hoạt với 6 kỳ/năm
 • Các chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu của học sinh
 • Hỗ trợ học sinh quốc tế theo học tại các trường đại học hàng đầu tại Canada và Mỹ
 • 90% học sinh tốt nghiệp TIA được nhận vào các trường đại học hàng đầu
 • Tỉ lệ giáo viên và học sinh: 1:8
 • Giáo viên chất lượng cao
 • Môi trường học tập tích cực và tổ chức nhiều chuyến tham quan cho học sinh

Với những học sinh quốc tế du học trung học phổ thông Canada tại Toronto International Academy hoặc học sinh sống xa gia đình, nhà trường sẽ tìm những gia đình người bản xứ phù hợp nhất theo nhu cầu của học sinh. Qua trải nghiệm homestay, học sinh sẽ có cơ hội được nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng bằng việc hòa mình vào một môi trường tiếng Anh hoàn toàn và một nền văn hóa Canada khác biệt.

Thống Kê Nhanh:

 • Loại trường: Trung học tư thục
 • Năm thành lập: 2004
 • Tổng số học sinh: 200
 • Sĩ số lớp học: 6-10 học sinh/lớp
 • Số lượng học sinh Việt Nam: 25

 

Chi Phí:

Phí xét đơn $350 CAD
Học phí $16,800 CAD/8 tín chỉ
Chi phí ăn ở $1,195 CAD/tháng
Bảo hiểm $600 CAD/năm
Học bổng $1,000 – $5,000 CAD
———————————-
☎️Hotline: 0932 325 325
📨Email: Info@natrust.com.vn
📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM
Facebook Comments