học phí rẻ nhất tại Úc

Top 9 trường có học phí rẻ nhất tại Úc

Top 9 trường có học phí rẻ nhất tại Úc

Với nền giáo dục chất lượng cao, chi phí du học tại Úc tương đối đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn có mong muốn du học tại đây, cùng tham khảo Top 9 trường có học phí rẻ nhất tại Úc trong bài viết sau nhé!

học phí rẻ nhất tại Úc

Danh sách các chương trình học có chi phí dưới 30,000 AUD/ năm. Theo bảng dưới đây:

Tên trường Ngành Kinh tế Ngành STEM Ngành Xã hội
University of the Sunshine Coast $24,400 $29,600 $24,400
University of Southern Queensland $25,600 $33,360 $25,600
Charles Sturt University $25,600 $25,600 $19,600
Federation University Australia $25,900 $29,200 $21,900
Southern Cross University $26,800 $32,000 $26,800
Australian Catholic University $29,080 $29,080 $24,108
Charles Darwin University $26,776 $33,480 $24,108
University of New England $28,216 $31,600 $26,880
Western Sydney University $28,922 $33,000 $26,240

 

Ngành cử nhân xã hội thường có mức chi phí thấp nhất trong 3 ngành (so với ngành kinh tế và ngành Engineering).

Bậc Thạc sỹ của các trường thường có chi phí cao hơn dao động từ 1000 – 2000 AUD/ năm.

Đại học Sunshine Coast:

University of Sunshine Coast

Trường đại học công lập thành lập năm 1994 nằm tại thành phố Sunshine Coast, bang Queensland. Trường thành lập năm 1996, tiền thân là Cao đẳng Sunshine Coast và được chuyển đổi thành đại học từ năm 1999. USC được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất của Úc về trải nghiệm tổng thể của sinh viên. Sinh viên USC nhận được trải nghiệm giáo dục chất lượng cao, đồng thời tận hưởng phong cách sống thoải mái mà Sunshine Coast mang lại.

Đại học Southern Queensland:

University of Southern Queensland Cover

Trường Southern Queensland đặc biệt chú trọng đến sự bình đẳng, đa văn hóa, phát triển cộng đồng. Southern Queensland tin rằng, mỗi một sinh viên đều có thể đóng góp giá trị cho xã hội. Phát triển từ một học xá tại Toowoomba và chỉ có 4000 sinh viên, nay trường đã có thêm 2 campus khac sở Springfield và Ipswich. Với số lượng sinh viên đại diện cho hơn 90 quốc tịch, USQ là trường đại học đa văn hóa nhất (tính theo đầu người) ở Úc.

Trường tự hào là trường đại học hàng đầu về trải nghiệm của sinh viên và kết quả tốt nghiệp. Với cơ sở vật chất hiện đại, chi phí sinh hoạt tương đối thấp và dễ dàng tiếp cận Brisbane và Gold Coast, bạn có thể tận dụng tối đa việc học của mình tại Úc với USQ.

Đại học Charles Sturt:

Charles Sturt University

Đại học CSU khá nổi tiếng. Trường có chương trình đào tạo cân bằng giữa nghiên cứu và thực hành. Giá trị của sinh viên sau khi tốt nghiệp là một trong những điều rất được quan tâm của CSU. Rất nhiều khóa học của trường có chương trình thực tập cho sinh viên, đây là một điểm cộng rất lớn của Charles Sturt. Đại học Charles Sturt là trường đại học khu vực lớn nhất ở Úc và được thành lập vào năm 1989. Trường được đặt theo tên của thuyền trưởng Charles Napier Sturt, một nhân vật quan trọng trong lịch sử ban đầu của Úc.

Sturt là một nhà thám hiểm người Anh đã đi thuyền đến New South Wales vào năm 1827 và bắt đầu khám phá khu vực này.

Đại học Federation:

Federation University

 

Sứ mệnh của Federation là phát triển cộng đồng và thay đổi cuộc sống. Trường có campus ở Ballarat, Berwich, Brisbane, Gippsland và Wimmera và có hơn 24,000 sinh viên. Trường cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên HDR. Cho dù bạn chọn bằng thạc sĩ hay bằng tiến sĩ, bạn sẽ thấy một nền văn hóa thú vị và bổ ích đang chờ đợi bạn.

Đại học Southern Cross:

Southern Cross University CoverSouthern Cross là đại học công lập Úc có học xá ở Lismore, Coff Harbour, Bắc New South Wales và Gold Coast ở Queensland. Trường hiện tại nằm trong top 100 trường đại học trẻ của Thế giới theo the Times Higher Education.

Đại học Australian Catholic University:

Australian Catholic University Cover

 

Là trường đại học có campus ở cả Melbourne và Sydney, tuy nhiên học phí tại ACU lại tương đối dễ thở với sinh viên. Tổng cộng ACU có 7 campus trong đó có 1 học xá tại Rome. Trường đại học đã mở Trung tâm Rome tại Ý vào năm 2015 và trở thành một trong số ít các trường đại học của Úc có sự hiện diện ở Châu Âu.

Đại học Charles Darwin:

Charles Darwin University Cover

Được biết đến là một trong những trường đại học đa văn hóa nhất của Úc, Đại học Charles Darwin mang đến cho sinh viên quốc tế một môi trường thoải mái và thân thiện với đội ngũ nhân viên có trình độ và thành tích học tập xuất sắc. Trường cũng được xếp hạng trong năm trường đại học hàng đầu của Úc về kết quả việc làm và mức lương sau đại học.

CDU đã và sẽ tiếp tục cung cấp, nguồn nhân lực làm nền tảng cho sự thịnh vượng trong tương lai của Bắc Úc và khu vực gần châu Á của chúng ta, đồng thời cung cấp các lựa chọn học tập trực tuyến sáng tạo và linh hoạt cho một thị trường sinh viên quốc gia rộng lớn hơn.

Đại học Western Sydney University:

Western Sydney University Cover

Nằm tại khu vực Tây thành phố Sydney, đại học WSU là trường đại học có vị trí tốt mà mức học phí khá cạnh tranh. Đại học Western Sydney là trường đại học đẳng cấp quốc tế, được công nhận trên toàn cầu về thế mạnh nghiên cứu và đổi mới trong giảng dạy. Trường nằm trong top 500 trường Đại học tốt nhất Thế giới, sinh viên tốt nghiệp trường có mức lương khởi điểm 47,035 AUD/ năm.

Bên trên là một số trường có học phí rẻ nhất tại Úc nhưng chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất tốt mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng cho riêng mình.

———————————-
☎️Hotline: 0932 325 325
📨Email: Info@natrust.com.vn
📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM
Facebook Comments