Ho Tro Cua Chinh Phu Bang Tasmania Uc 720x405 1

TIN TỨC ÚC: Melbourne Chính Thức Bỏ Lệnh Phong Tỏa Vào Ngày 28/10

Theo tuyên bố của thủ hiến Daniel Andrews bắt đầu từ ngày 28/10 các doanh nghiệp, mỹ phẩm, bán lẻ sẽ được hoạt động, ở Melbourne sẽ đón khách trở lại.

Melbourne
TIN TỨC ÚC: Melbourne Chính Thức Bỏ Lệnh Phong Tỏa Vào Ngày 28/10

Các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và các quán bar sẽ được nhận tối đa 50 khách ở ngoài trời và 20 khách trong nhà nhưng vẫn phải tuân theo các yêu cầu giãn cách. Các dịch vụ làm đẹp và bất kỳ dịch vụ nào khác cũng phải bắt buộc đeo khẩu trang khi hoạt động lại.

Số lượng người tham dự đám cưới sẽ được tăng thêm 10 người và 20 người được phép tham dự các tang lễ. Các buổi lễ và thờ phụng sẽ được cho phép với yêu cầu 10 người trong nhà và 20 người ngoài trời.

Từ thứ Tư tuần này, quy định “bốn lý do để được ra khỏi nhà” sẽ được hủy bỏ, cho phép người dân Victoria ra khỏi nhà vì bất cứ lý do nào. Việc tụ tập ngoài trời giới hạn 10 người từ mỗi hộ gia đình, nhưng không giới hạn số lượng hộ gia đình tham gia.

Chính phủ Victoria thông báo rằng sẽ có thêm các quy định về nới lỏng từ ngày 08/11/2020. Các cơ sở phòng gym, sân chơi và các trung tâm thể dục thể thao cũng sẽ được hoạt động trở lại.

Hiện tại ở Melbourne đã không ghi nhận được ca nhiễm mới nào trong 2 ngày gần đây. (nguồn tham khảo: https://www.sbs.com.au/)

Melbourne
TIN TỨC ÚC: Melbourne Chính Thức Bỏ Lệnh Phong Tỏa Vào Ngày 28/10

Thêm một tin vui nữa là Trung tâm tiếp nhận thị thực Úc tại Việt Nam sẽ trở lại hoạt động trong giới hạn từ ngày 28 tháng 10 năm 2020 để tiếp nhận dữ liệu sinh trắc học, dành cho đương đơn có lịch hẹn.

Lưu ý: Hồ sơ giấy gửi bằng đường bưu điện hoặc nộp tại Trung tâm sẽ không được chấp nhận

Từ những thông tin trên có thể thấy được rằng các nước đang thực hiện tốt các chính sách phòng chống dịch COVID – 19. NATrust mong rằng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều tin vui như thế để mọi người trên thế giới có thể đón được một mua giáng sinh an lành và hạnh phúc.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments