THOI DIEM VANG CHO XIN VIEC TAI CANADA

Thời điểm vàng cho…..xin việc tại Canada

Thời điểm hay nói đơn giản là mùa tuyển dụng tại Canada mang lại cho du học sinh nhiều cơ hội việc làm hơn. Xin đúng thời điểm vàng, đúng ngành học thì tương lai và tấm thẻ PR bạn không cần phải lo nữa rồi.

Tháng 1 Và Tháng 2 Sự Khởi Động Của Nhiều Dự Án

Đây được xem là thời gian cao trào cho việc tuyển dụng tại Canada. Tháng 1 và 2 là những tháng đầu tiên của năm mới, đây cũng là khoảng thời gian các dự án mới được khởi động. Các vị trí đăng tuyển trước ngày nghỉ sẽ được phỏng vấn sau kì nghỉ đông.

Tháng 6,7,8 Sự “Chậm Chạp” Cho Tuyển Dụng

3 tháng này là thời gian ít có được được đăng tuyển nhất vì đa phần nhân sự tại các công ty đã ổn định. Hơn nữa mùa hè là khoảng thời gian mà các quản lý dành để nghỉ ngơi, phỏng vấn rất khó để nằm trong kế hoạch của họ.

Tháng 9, Tháng 10 Sự Trở Lại Của Những Tin Đăng Tuyển

Tuy không sôi động như 2 tháng đầu năm nhưng đây cũng có thể được xem là thời gian thuận lợi để du học sinh xin việc. Những thông tin tuyển dụng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn sau một mùa hè “chậm chạp”. Các nhà quản lý đã trở về sau kì nghỉ và dành thời gian phỏng vấn nhiều hơn.

Tháng 11,12 Cơ Hội Để CV Nổi Bật

Tuy không phải là thời điểm vàng tuyển dụng vì đây là khoảng thời gian hoàn thành dự án trước kỳ nghỉ Giáng sinh nên việc tuyển dụng đa phần được dời đến tháng 1. Tuy nhiên không phải bạn không có cơ hội, việc không nhiều người ứng tuyển là cơ hội để CV của bạn nổi bật hoặc cũng là những hồ sơ được xem đầu tiên.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
———————————-
☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments