Supply Chain Management

Du học Canada: Ngành Supply Chain Management tại Seneca College

Du học Canada chuyên ngành Supply Chain Management (Quản lý chuỗi cung ứng) đang là một trong những ngành đang nhận được sự chú ý rất nhiều từ sinh viên. Với thị trường cạnh tranh ngày nay, việc quản lý chuỗi cung ứng cũng như kiểm soát hiệu quả tối ưu chi phí chuỗi cung ứng là rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Điều này đã tạo ra nhu cầu đối với những nhân viên có kỹ năng và kiến ​​thức hiện tại về cách quản lý hiệu quả chuỗi cung ứng bằng cách sử dụng các công cụ, quy trình và công nghệ mới.

Supply Chain Management

Giới thiệu về trường Seneca College

Seneca College được thành lập từ năm 1967 bởi Chính Phủ tỉnh Ontario, Canada, sở hữu các khu học xá tại nhiều địa điểm như Toronto, York, Peterborough và có rất nhiều đối tác giáo dục trên khắp thế giới. Trường cung cấp nhiều lựa chọn học tập với các bằng cấp, chứng chỉ với hơn 300 chương trình học toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến.

Seneca cung cấp nhiều hơn so với một nền giáo dục. Với các cơ sở trải dài khắp Khu vực Đại Toronto, quy mô và sự đa dạng của Seneca mang lại cho sinh viên lợi thế về mối quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo trong ngành, công nghệ máy tính thực hành mới nhất, sỡ hữu nhiều loại quy mô lớp học và các lựa chọn giáo dục toàn thời gian, bán thời gian và liên tục. Giáo dục cực kì linh hoạt và dễ tiếp cận, Seneca cũng sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau – từ các bài giảng trên giảng đường đến các bài học trực tuyến trong các chương trình liên quan đến nghệ thuật ứng dụng, kinh doanh, dịch vụ tài chính và công nghệ.

Hiện Seneca đang giảng dạy 30.000 sinh viên chính quy toàn thời gian; trong đó có khoảng 7.500 sinh viên quốc tế theo học đến từ hơn 140 nước trên thế giới và 60.000 sinh viên bán thời gian. Giảng viên tại Seneca đều là những chuyên gia uy tín đầu ngành và có quan hệ rất tốt trong các lĩnh vực ngành nghề nhờ kinh nghiệm làm việc thực tế của họ

Trang web : https://www.senecacollege.ca

du học Canada
Seneca cung cấp nhiều hơn so với một nền giáo dục

Supply Chain Management – Global Logistics (Quản lý Chuỗi cung ứng – Logistics toàn cầu)

Kỹ năng

Trong suốt chương trình này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng sau:

 • Quản lý dự án
 • Tư duy phản biện
 • Khả năng lãnh đạo
 • Làm việc theo nhóm
 • Phân tích

Điều làm nên sự khác biệt của chương trình này là việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy các môn học Supply Chain Management, mang đến cho bạn các kỹ năng mảng kỹ thuật cần thiết để tích hợp công nghệ vào quy trình kinh doanh.

du học Canada
Điều làm nên sự khác biệt của chương trình này là việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy các môn học

Học phí

Chương trình Graduate Certificate Supply Chain Management – Global Logistics được đào tạo trong 2 học kỳ (8 tháng) và bắt đầu học vào tháng 1 và tháng 9 hằng năm tại campus Newnham với mức học phí là $15,555.

Yêu cầu đầu vào:

 • Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cao đẳng/ đại học (đính kèm bảng điểm và bản dịch thuật)

Vì Seneca là thành viên của khối Đại học SAP nên bạn sẽ có cơ hội nhận Chứng chỉ SAP Canada – là bằng cấp Toàn cầu sau khi hoàn thành chương trình học nếu đạt điểm số chuẩn. Đồng thời, bạn còn có thể tham gia các chương trình thực địa, một số sự kiện do Hiệp hội quản lý chuỗi cung ứng (SCMA) của Ontario và các hiệp hội ngành công nghiệp liên quan khác cung cấp.

Sau khi tốt nghiệp Supply Chain Management, bạn sẽ có thể làm chuyên viên, quản lý, phân tích viên ở các môi trường làm việc đa dạng như:

 • Transportation (Giao thông vận tải)
 • Logistics
 • Purchasing/procurement (Thu mua)
 • Warehousing (Nhập kho)
 • International trade (Thương mại quốc tế)
du học Canada
Cơ hội việc làm ngành Supply Chain Management tại Canada là rất lớn

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

Hotline: 0932 325 325

Website: https://natrust.com.vn/

Email: Info@natrust.com.vn

Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments