post graduate 2 năm IT Humber College

Post Graduate 2 năm ngành IT tại Humber College, Canada

Ngành công nghệ thông tin IT đang là xu hướng của hiện tại và tương lai, là một chuyên ngành sẽ đem lại cơ hội rất lớn sau khi tốt nghiệp cùng với mức lương đáng mơ ước so với các ngành khác trên thị trường hiện nay. Bạn đang có ước mơ du học Canada cũng như đam mê về IT? Humber College sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất đối với bạn với khóa học 2 năm về Information Technology Solutions.

post graduate 2 năm IT Humber College
Post Graduate 2 năm IT Humber College

Giới thiệu về Humber College

Humber College là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tại Toronto, Canada. Được biết đến rộng rãi bởi với chất lượng đào tạo hàng đầu khu vực cùng cơ sở vật chất đáp ứng được những yêu cầu trong lĩnh vực đào tạo bách khoa. Humber College cũng đứng hạng nhất trong khối các trường cao đẳng ở Bắc Mỹ về mức độ gắn kết sinh viên, Humber còn tự hào khi tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm và mức độ hài lòng ở mức cao nhất trong số các trường cao đẳng GTA. Humber College đảm bảo việc các chương trình của trường sẽ làm hài lòng mọi nhà tuyển dụng và thị trường lao động. 90% chương trình của Humber cung cấp các chương trình co-op thực tập và thực tập được hưởng lương.

Đời sống sinh viên tại trường cực kì sôi động. Được thoải mái tham gia các hoạt động thể thao, CLB. Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế giúp tạo cơ hội để các bạn khám phá Canada với các chuyến dã ngoại như: thăm thác Niagara, Ottawa, Montreal, cắm trại mùa đông, những buổi biểu diễn thể thao trực tiếp và nhiều hoạt động khác. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tham dự các hội chợ về việc làm, chính sách định cư và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trang web : https://humber.ca/

post graduate 2 năm IT Humber College

Những lý do nên chọn Humber College

  • Humber College là học viện công lập được thành lập năm 1967 tại Toronto được Bộ Giáo dục tại Ontario công nhận về chương trình đào tạo đạt chất lượng cao
  • Một trong số 12 trường cao đẳng tiên phong đầu tiên ở Bắc Mỹ
  • Một trong những trường được yêu thích trong mắt các nhà tuyển dụng với tỷ lệ hài lòng hơn 92%
  • Một trong 5 trường cao đẳng được chính phủ Ontario công nhận là Học viện Công nghệ Nâng cao

Những thông tin cơ bản của khóa học 2 năm IT

  • Cấp bằng: Ontario Graduate Certificate
  • Yêu cầu đầu vào: Bằng cử nhân, IELTS 6.5 (min 6.0)
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Học phí dành cho sinh viên quốc tế: 19.807 CAD/năm (cập nhật 12/2020)

Chương trình 2 năm tại Humber College với mục đích giúp những sinh viên chưa có nền tảng về công nghệ thông tin nhưng đã có bằng đại học và có đam mê bước chân vào Công Nghệ Thông Tin. Với chương trình được phân bổ trong 4 kỳ học, kỳ đầu tiên là các khái niệm cơ bản về phát triển phần mềm, cơ sở dữ liệu, phát triển web.

Trong kỳ tiếp theo, sinh viên sẽ theo học các khóa tự chon, các khóa học thực tế trong rất nhiều chủ đề về CNTT bao gồm các môn học như phát triển và quản trị cơ sở dữ liệu, big data, phát triển phần mềm, web, ứng dụng di động.

Kỳ học cuối cùng sinh viên sẽ được tham gia các dự án cề công nghệ thông tin của trường cũng và các doanh nghiệp – là những đối tác chiến lược của Humber College, giúp sinh viên áp dụng cũng như nâng cao kiến thức, kỹ năng làm việc và kỹ năng xã hội.

post graduate 2 năm IT Humber College

Triển vọng nghề nghiệp của ngành IT

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng làm việc trong các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghệ thông tin như: phát triển phần mềm doanh nghiệp, lập trình viên, phát triển web, quản trị cơ sở dữ liệu…

Công nghệ thông tin hiện phủ sóng hết mọi lĩnh vực trong xã hội hiện đại, thúc đẩy sự phát triển của nhân loại. Ngành IT của Humber College cũng là cơ hội tốt cho những sinh viên đã tốt nghiệp ngành khác chuyển hướng sang ngành công nghệ thông tin. Hiện tại mức lương trung bình của ngành này đang ở mức trung bình là 62,573 $CA/năm, còn mức lương khởi điểm cho sinh viên mới ra trường là 49.000 $CA/năm và cũng có thể đạt tới 66.000 $CA/năm sau 5 năm kinh nghiệm theo báo cáo của Payscale.

post graduate 2 năm IT Humber College

North America Trust (NATrust) là ng ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments