Nganh Quan Tri Nha Hang Khach San Tai Canada

Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tại Canada

Sức hút ngành quản trị nhà hàng khách sạn du lịch chưa bao giờ giảm nhiệt tại Canada và cả Việt Nam. Một tin cực vui cho các bạn yêu thích ngành này là cơ hội được làm việc ở các tập đoàn khách sạn thế giới đang vô cùng rộng mở khi bạn học tập tại trường đại học Cape Breton. Du học Canada ngành quản lý khách sạn nhà hàng du lịch không còn khó khăn.

ƯU ĐIỂM DU HỌC CANADA NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG DU LỊCH

Trường đại học DUY NHẤT tại Canada đào tạo Cử Nhân hệ 3 năm ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch. 3 năm đã bao gồm 12 tháng thực tập hưởng lương. Bạn sẽ có ưu thế hơn những sinh viên khác khi đã có kinh nghiệm 1 năm đi làm khi mới ra trường.

Cape Breton là đại học duy nhất đối tác với tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG hỗ trợ cho sinh viên thực tập. IHG được mệnh danh là ông trùm ngành khách sạn, IHG sở hữu 9 thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên thế giới gồm: Intercontinental Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Hotel Indigo, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Staybridge, Candlewood, EVEN Hotels và Hualuxe Hotels & Resorts.

Trường chấp nhận chuyển chứng chỉ tất cả các chuyên ngành từ Việt Nam. Lưu ý với các bạn đây là một ưu thế lớn khi học tại Cape Breton vì không phải trường đại học nào tại Canada cũng chấp nhận điều này.

Đại học Cape Breton có vị trí nằm ở tỉnh bang Nova Scotia, tỉnh bang này hiện nay rất thiếu nguồn nhân lực nên chính quyền đang tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên quốc tế có thể định cư, giữ chân người lao động.

Du học Canada ngành quản lý khách sạn, nhà hàng, du lịch với nhiều cơ hội việc làm chờ đón du học sinh.
Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tại Canada

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN

  • Điểm học bạ trung bình 6.5
  • Trường hợp sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh trường sẽ vẫn cấp giấy nhập học có điều kiện. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh sẽ vào thẳng khóa học chính.

Chí Phí Học Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Du Lịch

Chi phí học tập tại trường Cape Breton được đánh giá là thấp nhất Canada. Chi phí cụ thể như sau:

  • Học phí: $CAD 14,000
  • Phí ăn ở: $CAD 10,000

Mức lương thực tập thấp nhất là $CAD 11,5/h. Thời gian thực tập từ 1080h đến 2000h. Vậy thu nhập bình quân từ $CAD 12,000 đến $CAD 20,000.

Vậy khi học tại đại học Cape Breton ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch bạn sẽ đỡ hơn về chi phí vì có khoản thu nhập từ thực tập. Vậy Tổng khoản phí thực tế bạn phải chi trả cho 3 năm học là:

Học phí + Ăn ở – Thu nhập thực tập = (14,000×3) + (10,000×3) – 20,000 = 52,000 CAD ( 3 năm).

Thời gian học tập ngắn, chi phí thấp, cơ hội việc làm cao, cơ hội định cư rộng mở thì đại học Cape Breton xứng đáng là lựa chọn khi bạn đang tìm một ngôi trường hàng đầu tại Canada để học tập.

Du học Canada ngành quản lý khách sạn, nhà hàng, du lịch với nhiều cơ hội việc làm chờ đón du học sinh.
Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tại Canada

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ DU HỌC CANADA?

Du học Canada 2018 phân loại theo tài chính sẽ có 2 dạng:

  • Du học Canada chứng minh tài chính
  • Du học Canada không cần chứng minh tài chính

Mỗi chương trình sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau nên sẽ còn tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn như thế nào. Ở diện du học Canada không cần chứng minh tài chính có chương trình CES, ngoài các thủ tục giấy tờ thông thường thì chương trình này yêu cầu du học sinh có Ielts 5.0. Với yêu cầu này thì khá dễ dàng đối với những bạn học tiếng anh trung bình khá, tuy nhiên hiện nay chương trình đã được chính phủ Canada thay thế bằng chương trình  SDS, những yêu cầu giấy tờ tương tự với chương trình du học Canada CES nhưng Ielts được yêu cầu từ 6.0 trở lên.

Du học Canada không cần chứng minh tài chính sẽ phù hợp với những bạn gia đình có điều kiện kinh tế khá giả. Chương trình này thì sẽ không phải lo về sự thay đổi chính sách của chính phủ và đặc biệt Không yêu cầu Ielts.

NATrust Education đối tác trực tiếp của đại học Cape Breton tại Việt Nam. Chúng tôi đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học đặc biệt là du học Canada. Với kinh nghiệm của chuyên viên tài chính tại Canada hỗ trợ trực tiếp cho những hồ sơ du học chứng minh tài chính và chuyển tiền vào ngân hàng nước ngoài dễ dàng.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments