MUA NGUYEN LIEU VIET TAI CANADA

Mua nguyên liệu Việt tại Canada

Siêu Thị 88 (Vancouver)

Đây là siêu thị cỡ nhỏ có gần như đầy đủ các nguyên liệu trong bữa cơm gia đình người Việt. Hàng hóa ở đây bao gồm các loại thịt, hải sản tươi sống và nhiều loại sản phẩm đóng gói. Ngoài ra còn có các loại gia vị và nước sốt. Thực phẩm ở đây được bảo quản rất tốt, luôn giữ được độ tươi sống.

Siêu Thị Đông Thành (Dong Thanh Supermarket, Vancouver)

Đây cũng là một siêu thị cỡ nhỏ bán nguyên liệu Việt. Khu vực đông lạnh ở đây bày bán tất cả những nguyên liệu cần thiết để chế biến món ăn đúng vị Việt Nam. Thường thì người Việt khó tìm kiếm những loại thảo mộc hoặc gia vị để chế biến các món ăn đặc trưng từng vùng miền. Nhưng có thể yên tâm vì siêu thị Đông Thành luôn bày bán đầy đủ mặt hàng này.

Siêu Thị T&T (Toronto)

Siêu thị này bày bán các loại thực phẩm và nguyên vật liệu cho người châu Á nói chung. Không gian được bài trí rất hợp lý và sạch sẽ. Các thực phẩm châu Á nổi bật ở đây là hoa quả, hải sản tươi và thịt

toronto
Mua nguyên liệu Việt tại Canada

Nations Fresh Food (Vaughan)

Nơi đây tập hợp nhiều cửa hàng tạp hóa khác nhau, chủ yếu phục vụ thực phẩm Ấn Độ, Thái Lan và khu vực Nam Á. Mức giá ở siêu thị này được đánh giá là rất hợp lý.

Marché G & D (Montreal)

Đây là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn tìm kiếm nguyên liệu món Á. Thực phẩm phần lớn có nguồn gốc từ Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, các món đặc sản Trung Quốc lại là phần nổi bật nhất của siêu thị này.

Marche Oriental St-Denis (Montreal)

Đây đích thị là cửa hàng tạp hóa Việt Nam. Các sản phẩm của Việt Nam và Châu Á có giá cả rất hợp lý. Các sản phẩm cũng được đánh giá là tươi mới, chất lượng.

Ngoài siêu thị, một số  tour khảo sát đầu tư định cư do các đơn vị Việt Nam tổ chức còn cho phép khách hàng tham quan và mua sắm ở chợ. Đại diện của  IMM Business Travel – đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khảo sát đầu tư định cư cho biết, Khách hàng của IMM Business Travel sẽ được trải nghiệm mọi cung bậc của cuộc sống, từ việc tham quan trường học, tham quan bất động sản, gặp gỡ các hiệp hội doanh nghiệp cho đến chọn mua rau, mua cá ở chợ, trò chuyện cùng cộng đồng người Việt hoặc những nhà đầu tư định cư thành công.

“Khảo sát trước khi định cư là việc vô cùng cần thiết. Nó giúp nhà đầu tư chuẩn bị những nền tảng cơ bản, những kết nối cần thiết trước khi định cư và quan trọng hơn hết, nó giúp nhà đầu tư đánh giá mức độ phù hợp của mình với đất nước đã chọn”, vị đại diện khẳng định.

Facebook Comments