LEN KE HOACH CHO KI NHAP HOC DAU XUAN 2019

Lên kế hoạch cho kì nhập học đầu Xuân

Kỳ nhập học gọi là “rầm rộ” nhất của các trường đại học, cao đẳng ở Canada là vào tháng 9. Nhưng hiện nay đã là tháng 8 nên việc hoàn tất hồ sơ cho kì nhập học tháng  9 sẽ không kịp.  Sau đó nữa sẽ là kỳ nhập học tháng 1, đây là thời gian phù hợp nhất cho những bạn không kịp hồ sơ tháng 9 này.

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Thời gian xét duyệt hồ sơ của lãnh sự quán trung bình từ 4 đến 5 tháng nên bạn chuẩn bị từ thời điểm này là hợp lý nhất. Thường học sinh VN sẽ có bảng điểm hoàn chỉnh vào khoảng tháng 6, 7 nên sau khi có được bảng điểm sẽ bắt đầu lựa chọn chương trình phù hợp với mình để hoàn thành hồ sơ.

CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP CHO HỌC SINH VIỆT NAM

Ngoài việc chọn ngành, chọn trường và thành phố tại Canada theo học thì chọn chương trình đi phù hợp rất quan trọng. Cần chứng minh tài chính hay không? Đây là câu hỏi của nhiều bạn học sinh lẫn phụ huynh thường hỏi NATrust.  Hiện nay chính phủ Canada rất tạo điều kiện cho học sinh quốc tế nên đã có chương trình SDS KHÔNG chứng minh tài chính. Tuy nhiên chương trình du học chứng minh tài chính vẫn được nhiều sự lựa chọn do việc ổn định của chính sách và nếu có kinh nghiệm làm hồ sơ bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng hơn.

Cần tiếng Anh không? Tất nhiên là có vì bạn đi du học mà. Như phía trên mình đã nói diện hồ sơ của bạn sẽ quyết định rằng tiếng anh bạn cần ở mức độ nào. Nếu như đi theo diện SDS  thì bạn cần IELTS 6.0 trở lên, còn theo diện chứng minh tài chính thì không cần.

nhập học đầu xuân 2019 là thời gian thuận lợi cho học sinh Việt Nam
Lên kế hoạch cho kì nhập học đầu Xuân

GIÁ TRỊ BẰNG CẤP, VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ

Khi tốt nghiệp tại cao đẳng, đại học tại Canada thì bạn đang cầm trên tay tấm vé toàn cầu. Mình không hề cường điệu hóa với bạn vì bằng cấp tại Canada không những được thế giới chấp nhận mà còn đánh giá cao.

Tình trạng dân số già làm Canada thiếu hụt lao động là cơ hội cho bạn về vấn đề việc làm sau khi ra trường. Nếu như tại Việt Nam con số thất nghiệp, làm trái ngành lên đến 70-80% thì tại Canada con số thất nghiệp chỉ dưới 10%. Sau 1-2 năm đi làm, bạn có thể nộp hồ sơ xin thẻ xanh định cư tại Canada. Mình không nói đây là một hành trình nhanh và dễ dàng nhưng chắc chắn đây là con đường tốt nhất.

NATRUST VÀ CỘNG SỰ

NATrust chuyên “trị” những ca hồ sơ khó nhằn. Vì sao chúng tôi dám làm điều đó? Vì chúng tôi có chuyên gia tài chính Canada am hiểu về vấn đề chứng minh tài chính cho những gia đình tưởng như không thể chứng minh. Chúng tôi còn có chuyên viên hồ sơ hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề giúp bạn viết thư xin nhập học, có được thư chấp nhận từ trường nhanh chóng. Ngoài ra đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/24 khi bạn cần tư vấn.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
———————————-
☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments