THPT Nguyễn Thượng Hiền

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai : THPT Nguyễn Thượng Hiền

Sáng ngày 18-01, chương trình tư vấn ”Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” tuyển sinh được Báo Giáo Dục và các đơn vị đồng hành như NATrust, UEF và Hutech tổ chức được tiếp tục diễn ra tại THPT Nguyễn Thượng Hiền, với mục đích tạo ra một ngày hội bổ ích giúp các em có thể gặp gỡ, giao lưu với các trường ĐH-CĐ nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kì thi tốt nghiệp THPT và Đại Học sắp tới.

THPT Nguyễn Thượng Hiền
THPT Nguyễn Thượng Hiền

Đôi nét về trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền là một trường trung học phổ thông công lập có lớp chuyên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thành lập từ năm 1970, với tên gọi ban đầu là trường trung học Tân Bình. Trường hiện có hơn 2000 học sinh học ở ba khối lớp 10, 11 và 12 gồm các học sinh lớp chuyên (toán, lý, hóa, văn, Anh), lớp chọn, lớp học các môn KHTN bằng tiếng anh và lớp thường.

THPT Nguyễn Thượng Hiền là một trong số những trường tốt nhất thành phố; cùng với các trường Phổ thông Năng Khiếu, chuyên Lê Hồng Phong, chuyên Trần Đại Nghĩa, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có tỉ lệ học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp thành phố, tỉ lệ đậu đại học cao nhất thành phố. Năm 2012, trường là cơ sở giáo dục đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 – cấp độ cao nhất trong các cấp độ kết quả kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục phổ thông.

Trong các buổi lễ khai giảng, bế giảng, nhà giáo Việt Nam, THPT Nguyễn Thượng Hiền luôn được sự quan tâm của lãnh đạo thành phố. Trong buổi lễ khai giảng năm học 2012 – 2013 trường vinh hạnh đón tiếp đồng chí Lê Thanh Hải, ủy viên Bộ chính trị, Bí thư thành ủy thành phố và ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo. Tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải tin tưởng và mong muốn học sinh trường Trung học phổ thông Nguyễn Thượng Hiền luôn luôn học tập và làm theo lời Bác Hồ dạy.

Tham khảo tại trang web THPT Nguyễn Thượng Hiền : https://thptnguyenthuonghien.hcm.edu.vn/

THPT Nguyễn Thượng Hiền

Hoạt động tuyển sinh tại THPT Nguyễn Thượng Hiền của Bộ GD-ĐT ngày 18-01-2021:

Hoạt động thường niên do Bộ GD-ĐT TP.HCM, Báo Giáo Dục cùng các đơn vị đồng hành tổ chức với quy mô lớn tại các trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Với mục đích mang đến cho học sinh, phụ huynh và giáo viên những thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia, tìm hiểu về các ngành nghề, môi trường đào tạo, chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh của các trường hoặc một số điều cần lưu ý nếu muốn du học quốc tế

Chương trình tư vấn tuyển sinh “Đúng ngành nghề – sáng tương lai” lần này giúp các em học sinh THPT Nguyễn Thượng Hiền có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi với các chuyên gia đến từ một số trường CĐ-ĐH trong địa bàn TP.HCM như UEF, Hutech, Hoa Sen, FPT….. Các em sẽ được giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của bản thân về từng ngành nghề đào tạo ở mỗi trường, việc chọn trường phù hợp hay tiêu chí tuyển sinh của từng trường ra sao.

Buổi tư vấn tuyển sinh diễn ra cực kì sôi nổi, những câu hỏi kèm những phần quà được các em đón nhận rất nồng nhiệt. Ngoài những câu hỏi chúng tôi nhận được về việc chọn ngành, chọn nghề và chọn trường đại học phù hợp trong TP. HCM, các em còn rất quan tâm đến những cơ hội mới khi lựa chọn việc du học đến những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới như Canada, Mỹ, Úc. Những đơn vị du học như NATrust, Unimates, Broward,… đều đã làm việc hết công suất để đáp lại những thắc mắc từ các em học sinh.

THPT Nguyễn Thượng Hiền

Mang theo châm ngôn “Đúng ngành nghề – Sáng Tương Lai“. NATrust cũng hy vọng rằng mỗi em sẽ lựa chọn được con đường đi đúng đắn nhất, những ngành nghề phù hợp nhất để hướng tới một tương lai tươi sáng như các em mong đợi.

Các hoạt động ngoài lề như bốc thăm trúng thưởng, văn nghệ cũng được diễn ra, khiến cho buổi tư vấn tuyển sinh càng trở nên sôi động hơn.

Các hình ảnh trong buổi hướng nghiệp :

THPT Nguyễn Thượng Hiền

THPT Nguyễn Thượng Hiền

THPT Nguyễn Thượng Hiền

THPT Nguyễn Thượng Hiền

THPT Nguyễn Thượng Hiền

THPT Nguyễn Thượng Hiền

NATrust đã phổ biến một số chương trình trên fanpage nhằm khuyến khích các bạn tham gia và tìm hiểu về các ngành, nước du học. (https://www.facebook.com/NATrustEduWorld)

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
🔎Website: https://natrust.com.vn/
📨Email: Info@natrust.com.vn
📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments