image

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Chuyển Tiền Ngân Hàng Scotia Cho Du Học Sinh Canada Diện SDS

Hiện nay, chứng minh tài chính không còn là vấn để quá khó khăn với các bạn du học sinh nữa với chương trình SDS (Study Direct Stream). Đây được xem là phiên bản mở rộng của chương trình trước đó CES (Canada Express Study).

Cũng như chương trình CES trước đó để có thể tham gia vào SDS ngoài việc bạn phải đóng trước 1 năm học ra thì bạn sẽ phải gửi vào tài khoản ngân hàng Scotiabank với số tiền là $10,000 CAD để có thể nhận được Chứng thư Đầu tư Đảm bảo của ngân hàng Scotia (Scotiabank Student GIC Program). 

Do đó trong bài viết này NATrust xin được hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản cho ngân hàng Scotia.

Ngân Hàng Scotia du học canada diện SDS cho du học sinh
Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Chuyển Tiền Ngân Hàng Scotia Cho Du Học Sinh Canada Diện SDS

1. Tiến trình

Bạn đăng nhập vào đường link dưới đây để nộp đơn xin mở tài khoản chương trình Chứng thư bảo đảm của ngân hàng Scotia:

https://dmts.scotiabank.com/apps/intl/mcbg/en/mcbg.html?FLOW=PE&country=VN&fbclid

Sau đó kéo xuống bên dưới tích vào ô:
I have read and consent to the Application Disclosure Statement above

Chọn ngày tháng dự kiến tới Canada (Ngày này thường trước ngày nhập học khoảng 10 ngày, bạn có thể dựa vào ngày nhập học trên thư mời học để điền thông tin) sau đó nhấn tiếp tục.

Trang tiếp theo bạn điền đầy đủ các thông tin mà ngân hàng yêu cầu (Họ tên, Passport, Email, SĐT, Thông tin bố, mẹ, địa chỉ, trường học Canada)

Sau khi điền hết thông tin và nộp đơn đăng ký trong vòng 24h ngân hàng Scotia sẽ gửi một email mới tới địa chỉ email mà bạn sử dụng đăng ký trong form. Trong email này có chứa đường link để bạn click vào.

Sau khi Click vào link, bạn sẽ được dẫn đến tài khoản của bạn trên hệ thống mail bảo mật mà Scotiabank cung cấp (Scotiabank Secure Email Service).

Đây là tài khoản của bạn để bạn trao đổi với Scotiabank. Tại đây bạn làm theo hướng dẫn như đổi mật khẩu để vào tài khoản của mình.

Đồng thời, Scotiabank sẽ lập tức xét đơn và gửi cho bạn một email bảo mật thứ nhì với số Tài khoản Đầu tư của ngân hàng Scotia (Scotiabank Investment Account) của bạn và các chi tiết để bạn chuyển tiền.

Thế là bạn đã có thể chuyển tiền vào tài khoản đầu tư mới của mình. Việc chuyển tiền sẽ mất khoảng 5 ngày làm việc để biết được thời gian cụ thể bạn nên kiểm tra với ngân hàng nơi bạn chuyển tiền 

Tạo tài khoản ngân hàng Scotia cho du học sinh diện SDS
Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Chuyển Tiền Ngân Hàng Scotia Cho Du Học Sinh Canada Diện SDS

2. Chuyển tiền vào tài khoản Scotiabank

Để hoàn thành chương trình Chứng thư Đảm bảo của Scotiabank của mình. Bạn sẽ được yêu cầu phải nộp $10,000 CAD và $200 CAD (phí hành chính) tổng cộng là $10,200 CAD vào Tài khoản Đầu tư ngân hàng Scotia (Scotiabank Investment Account) của mình.

Khi Scotiabank nhận được tiền chuyển ngân của bạn, sau khi ngân hàng nhận được tiền sẽ gửi cho bạn một email với “Xác nhận Hướng dẫn đầu tư – Investment Direction Confirmation”. Bạn sẽ dùng giấy tờ này để nộp cùng hồ sơ xin Visa.

Bạn phải đảm bảo rằng Scotiabank nhận được đầy đủ $10,200 CAD. Do đó khi chuyển tiền bạn phải báo với ngân hàng rằng bạn sẽ chi trả các khoản phí bất kỳ (vd: phí chuyển tiền điện tử)

LƯU Ý: Số tiền được chuyển cho ngân hàng Scotia phải đứng tên của sinh viên tiền phải được chuyển từ một ngân hàng tại Việt Nam. Nếu bố/mẹ hoặc bên thứ 3 nào khác nộp tiền cho bạn, tiền sẽ bị chuyển trả lại.

Để có thông tin chi tiết về chương trình Chứng thư Đầu Tư Đảm bảo của ngân hàng Scotia dành cho sinh viên bạn vui lòng truy cập vào đường link dưới đây nhé:

https://www.scotiabank.com/ca/common/pdf/startright/SSGP_Program_Guide_Vietnam_Vietnamese.pdf

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————-

☎️Hotline: 0932 325 325

?Website: https://natrust.com.vn/

?Email: Info@natrust.com.vn

?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments