HOC VIEN KINGS DAI HOC WESTERN

Học viện King’s – đại học Western.

Giới thiệu chung về trường

King’s University College là một trong ba trường Đại học thuộc Western University (WU), thuộc nhóm “Old Four” – là 4 trường đại học có truyền thống lâu đời hơn 150 năm với chất lượng giảng dạy hàng đầu của Canada. Trường nằm tại thành phố London là một thành phố lớn nhưng chi phí sinh hoạt tại thành phố London lại phải chăng hơn rất nhiều so với các thành phố khác của Canada nên đây thực sự là một trong những lựa chọn và điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh Canada.

VỊ TRÍ

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố London – thành phố lớn thứ 15 thuộc tỉnh bang Ontario của Canada, cách các thành phố lớn nurl?sa=i&url=https%3A%2F%2Fduhocnamphong.vn%2Fkings university college at western university canada dc6921url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fduhocnamphong.vn%2Fkings university college at western university canada dc6921hư Toronto, Detroit hoặc Michigan chỉ 2 giờ chạy xe.

n
Học viện King's - đại học Western.

Thế mạnh của trường

 • Sinh viên được học tại trường Đại học top ranking với nền giáo dục chất lượng cao nhưng quy mô lớp học nhỏ trong khuôn viên của một trường Đại học tổng hợp (trung bình 40-60 sinh viên) nên mật độ tương tác và gắn kết giữa sinh viên và giảng viên lớn.
 • Sinh viên tốt nghiệp từ Trường King’s University College nhận được sự đánh giá cao, 93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng sáu tháng, tỉ lệ này tăng lên đến 97% trong vòng 2 năm gần đây.
 • Sinh viên từ trường King’s University College được coi là sinh viên của trường WU, và được sử dụng tất cả các tiện nghi trong khuôn viên trường WU, mang lại một một cảm giác tuyệt vời với các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên.
 • Trường đào tạo các chương trình Cử nhân danh dự với các chuyên ngành đa dạng và phong phú.
 • Cơ hội học bổng cao tùy theo điểm GPA.
 • Dịch vụ sinh viên uy tín.
 • Môi trường thân thiện và có tính gắn kết cao.
 • Ngoài ra, sinh viên học tập tại trường cũng có rất nhiều cơ hội làm việc và tích lũy kinh nghiệm ngay trong khuôn viên trường với chương trình Kinh nghiệm làm việc quốc tế.

Chương trình đào tạo nổi bật

Trường Đại Học King’s có 8 trường chuyên ngành nổi bật:

 • Kế toán.
 • Thương mại quốc tế.
 • Tổ chức và Quản trị nhân lực
 • Tài chính và Quản trị
 • Y học.
 • Xã hội học.
 • Khoa học vật lý và Cơ khí;
 • Tâm lí.
7dccd545 eff7 43b1 bc1b 8b0c764407ca
Học viện King's - đại học Western.

Học bổng

Học sinh, sinh viên được trao cho những phần học bổng có tổng giá trị từ  $33,000 – $44,000 CAD. Đặc biệt, học sinh, sinh viên không cần phải xét IELS, học bổng xét duyệt dựa trên điểm trung bình học tập. Điều này,  khuyến khích giúp các em học sinh chọn Canada nói chung và King’s nói riêng là nơi để học tập trong tương lai.

Dịch vụ chăm sóc sinh viên

Trường luôn quan tâm đặc biệt đến học tập cũng như đời sống của từng sinh viên đặc biệt là sinh viên quốc tế. Mỗi một sinh viên sẽ được nhận những sự hỗ trợ từ giảng viên, trưởng khoa, các tư vấn viên về trường Đại học, bộ phận ăn ở, phòng phúc lợi xã hội.

Về việc chọn nhà ở, sinh hoạt, sinh viên có thể chọn ở tại cùng gia đình bản xứ mà chỉ cần đi bộ tới trường (10-25 phút); hoặc ở tại khu ở dành cho sinh viên của trường.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên giải quyết những vấn đề trong cuộc sống như tư vấn về thủ tục nhập cảnh, quản lý tài chính, các vấn đề liên quan đến pháp luật và sinh hoạt  cũng như tư vấn cho sinh viên về chương trình học tại trường.

b
Học viện King's - đại học Western.

Lợi ích khi học tại Đại Học King’s 

Sinh viên có cơ hội vào IVEY – chuyên khoa kinh tế số 1 tại Canada sau 2 năm học tại King’s. 93% sinh viên tại King’s tìm được việc làm trong vòng 06 tháng sau tốt nghiệp. Trường có hơn 200 câu lạc bộ cho bạn thoải mái lực chọn khi học tại đây.

du hoc canada kings university college
Học viện King's - đại học Western.

Với kì nhập học đầu xuân tháng 01/2021 dự kiến sẽ có rất nhiều hồ sơ đăng ký trường này. Nếu bạn muốn giữ chắc chắn chỗ của mình tại trường, hãy liên hệ NATrust để được tư vấn và thực hiện hồ sơ ngay bây giờ.

Facebook Comments