icms sydney

Học bổng Úc từ trường ICMS năm 2020

Học bổng Úc từ trường ICMS cho mọi chương trình học

Trường Quản lý Quốc tế Sydney – ICMS, Úc nằm trong danh sách những trường không phải chứng minh tài chính theo chính sách SSVF. Đồng nghĩa với việc khi làm hồ sơ du học tại đây, bạn sẽ được miễn các thủ tục chứng minh tài chính phức tạp, rườm rà.

Bên cạnh đó, học bổng của trường sẽ là động lực lớn cho các bạn học sinh đang ước mơ du học Úc nhưng vẫn đắn đo về chi phí.

Trường ICMS thông báo chương trình học bổng Úc mới như sau:

Hệ Dự bị học bổng 12,100 AUD
Hệ Cử nhân học bổng 10,950 AUD
Hệ Thạc sĩ học bổng 7,000 AUD

Nắm bắt được tình hình của những sinh viên không thể đến Úc do Covid19. Trường hiện đang cung cấp: Lớp học Barista miễn phí tại Việt Nam.

Điều kiện: sinh viên chỉ cần chấp nhận thư mời của trường cho bất kỳ kỳ nhập học nào vào năm 2020 và tháng 2 năm 2021.

CÁC YÊU CẦU ĐẦU VÀO & CHI PHÍ

image 1
Học bổng Úc từ trường ICMS năm 2020

Học viện ICMS – Nằm trong Top các trường có ngành quản lí khách sạn tốt nhất ở Úc

Học viện ICMS nằm trong Top những trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện tại Úc. Trường tọa lạc tại khu Manly – nổi tiếng với hơn 135 khách sạn và nhà hàng tiêu chuẩn. Manly đón tiếp hơn 6 triệu lượt khách du lịch mỗi năm và đây chính là cơ hội cho sinh viên được đi thực tập hoặc làm thêm trong thời gian học.

Ngoi truong noi tieng voi cac nganh quan li
Ngôi trường nổi tiếng với các ngành đào tạo quản lí

Là một trong những trường hàng đầu trong giáo dục quản lý, ICMS là cái nôi đào tạo các ngành khách sạn du lịch nổi tiếng thế giới. Trường thu hút sinh viên từ hàng chục quốc gia. Với các chuyên ngành đào tạo như: Quản lý khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản lý sự kiện, Quản trị kinh doanh… 100% sinh viên của ICMS sẽ được đi thực tập chuyên nghiệp trong thời gian học. Trong đó có trên 90% sinh viên của ICMS có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi Tốt nghiệp.

ICMS còn liên kết với Đại học Macqurie. Ngôi trường được xếp top 67 đại học hàng đầu thế giới, giúp học viên có thể chuyển tiếp vào học tại Đại học Macquarie.

Thực tập tại các khách sạn và nhà hàng hàng đầu.

Ngoài dạy lý thuyết ICMS còn tạo điều kiện cho sinh viên thực tập tại các khách sạn và nhà hàng hàng đầu. Sinh viên được thực tập trả lương trong 9 tháng. Ngoài thời gian trên, các bạn vẫn được đi làm thêm 40 giờ trong hai tuần theo quy định của Chính phủ Australia. Ngày cuối tuần và các kỳ nghỉ hè, cuối năm, du học sinh được phép đi làm full-time.

Các chương trình đào tạo của ICMS

Tại ICMS, chương trình sau đại học (6 tháng), cử nhân (2 – 3 năm), chương trình thạc sỹ (2 năm). Bạn có thể chọn học các chuyên ngành dưới đây:

– Master of International Business

– Master of Management (Tourism and Hospitality)…

– Bachelor of Hospitality Management (BHM)

– Bachelor of Business Management

– Bachelor of International Tourism

– Bachelor of Event Management

– Bachelor of Sports Management

– Bachelor of Business with subjects specialising in Marketing and New Media)

– Bachelor of Property (Development, Investment and Valuation)

– Bachelor of Business Management with subjects specialising in Retail Marketing)

North America Trust (NATrust) là ng ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹchúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments