Navitas

Học bổng Úc hấp dẫn từ tổ chức giáo dục Navitas

Tổ chức giáo dục Navitas công bố học bổng thường niên từ các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu tại Úc dành cho năm 2021. Chương trình học bổng lên đến 50% sẽ hỗ trợ các bạn học sinh quốc tế thực hiện hóa ước mơ du học. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính hay đơn giản là muốn tiết kiệm 1 phần chi phí du học Úc thì học bổng này chính là 1 cơ hội hấp dẫn dành cho bạn.

Học bổng Úc hấp dẫn từ tổ chức giáo dục Navitas 2021

Navitas là đơn vị đi đầu thế giới trong việc phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập trên khắp Australia, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á cho gần 90,000 SV hiện nay trên thế giới. Giúp bạn tìm thấy con đường dẫn đến thành công, vượt qua thử thách và đạt được mục tiêu học tập trên trong tương lai.

Navitas cung cấp cho sinh viên nhiều sự lựa chọn trong học tập và cơ hội tiếp cận các cơ sở Đại học trong một môi trường giáo dục được thiết kế để chuẩn bị cho các sinh viên học chuyển tiếp lên bậc cao hơn.

– Chương trình PTTH (lớp 10, 11 & 12): Học sinh hết lớp 9, 10 hoặc 11 ở Việt Nam.

– Chương trình Dự bị ĐH: Học sinh hết lớp 11 ở Việt nam.

– Chương trình Cao đẳng – ĐH: Học sinh hết lớp 12 ở Việt Nam.

– Chương trình Dự bị Thạc sỹ + Thạc sỹ: Sinh viên tốt nghiệp ĐH ở Việt Nam.

– Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 học kỳ ( 8 tháng) để rút ngắn thời gian học của mình.

– Lịch nhập học linh hoạt: Các chương trình được khai giảng 3 lần trong năm (tháng 2, 6 và 10) để sinh viên có thể lựa chọn thời gian nhập học thích hợp nhất.

– Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng sinh viên nhỏ, điều kiện giáo dục hạng nhất với việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường ĐH.

Navitas

  • Chương trình học:

Các Học viện trong hệ thống giáo dục Navitas đều giảng dạy các ngành Thương mại và Công nghệ thông tin, Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Sức khỏe cộng đồng, Y tá… Các khoá học của Navitas được Bộ Giáo Dục – Đào tạo, Hội đồng đăng ký chứng nhận chất lượng các chương trình dành cho sinh viên quốc tế đánh giá và công nhận.

Du học sinh được sinh sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh với môi trường học tập lý tưởng, được hưởng các phúc lợi trong quá trình học tập và được tư vấn giúp đỡ các vấn đề trong cuộc sống.

Học bổng

DANH SÁCH CÁC HỌC BỔNG TỪ TỔ CHỨC GIÁO DỤC NAVITAS 2021

Eynesbury: 10%-50%~4000AUD

Deakin College: $500 AUD per unit

La Trobe Sydney and La Trobe College Melbourne Campus: 20%-25%-30%

ECC/ ECU: 4500AUD

SIBT: 25% off tuition fees

WSUSCC: $3,000- $6,000 AUD/multiyear

WSUIC: $3,000- $6,000 AUD/multiyear

Curtin College & University: $1,500 AUD

SAIBT: 50% for the first 8 subjects

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
🔎Website: https://natrust.com.vn/
📨Email: Info@natrust.com.vn
📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments