HOC BONG LEN DEN 16.000 CAD TAI TRUONG TRUNG HOC ALBORZ EDUCTIONAL CENTRE

Học bổng lên đến 16.000 CAD tại trường trung học Alborz Eductional Centre.

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ALBORZ EDUCTIONAL CENTRE

Trường trung học Alborz Eductional Centre là một trường tư thục tọa lạc tại thành phố Toronto, thuộc tỉnh Ontario của Canada. Ngoài chương trình học từ lớp 9 đến lớp 12 Alborz còn cung cấp các khóa luyệt thi TOEEFL-iBT, IELTS, MELAB, COPE và YELT để giúp học sinh chuẩn bị cho cao đẳng, đại học sau khi tốt nghiệp.  

Alborz với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm sẽ cung cấp đến cho học sinh một nền giáo dục xuất sắc không chỉ thể hiện qua thành tích học tập mà còn trở thành một công dân có trách nhiệm, đóng góp cho cộng đồng. Mục đích mà trường mong muốn là “chúng tôi hỗ trợ cho học sinh phát huy khả năng của mình trong giáo dục đại học và trong cuộc sống xã hội”.

Chương trình học tập tại Alborz theo một phương pháp tiếp cận cá nhân, nơi hiệu suất của mỗi học sinh được đánh giá thường xuyên. Học sinh sẽ được tư vấn trong việc chuẩn bị học tập và tuyển sinh đại học. Điều này giúp đảm bảo mục tiêu giáo dục, giúp học sinh đạt được khả năng học tập cao nhất, khuyến khích học sinh khám phá triển vọng nghề nghiệp và đủ tiêu chuẩn cho trường đại học mà họ lựa chọn.

alborzschool international academy iels tofel
Học bổng lên đến 16.000 CAD tại trường trung học Alborz Eductional Centre.

Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Ontario (OSSD) được dựa trên một hệ thống tín dụng. Học sinh phải kiếm được tổng cộng 30 tín chỉ (một cho mỗi khóa học 110 giờ đã hoàn tất thành công) để lấy bằng trung học. Mười tám tín chỉ là bắt buộc, kiếm được trong một số quy định của các khóa học từ một danh sách các môn học mà mỗi học sinh phải thực hiện. 12 tín chỉ còn lại là tùy chọn, kiếm được trong các khóa học mà học sinh có thể chọn từ toàn bộ các khóa học do trường cung cấp. Học sinh thường lấy 4 đến 6 tín chỉ mỗi học kỳ. Năm học được chia thành ba học kỳ. Điều này cho phép sinh viên đạt được 10 tín chỉ (1 tín chỉ cho mỗi khóa học) trong một năm học.

HỆ THỐNG HOMESTAY CHU ĐÁO

Với những em học sinh du học hệ THPT khi không có người thân tại Canada thì sẽ cần người giám hộ cho mình. Hệ thống homestay của trường được đánh giá là chăm sóc các em cực tốt. Đại diện của trường sẽ trực tiếp đón du học sinh khi đến sân bay quốc tế Toronto để giúp các em đến với homestay mình lựa chọn. Điều này giúp gia đình an tâm hơn và các em giảm bớt sự lo lắng, bỡ ngỡ khi bắt đầu một cuộc sống mới tại Toronto. 

homstay4
Học bổng lên đến 16.000 CAD tại trường trung học Alborz Eductional Centre.

Trường Alborz luôn ưu tiên lựa chọn nơi an toàn, thoải mái cho học sinh. Các gia đình người dân bản xứ trước khi được chọn đều cần phải phỏng vấn, xét kinh nghiệm và sự thân thiện của họ. Học sinh dưới 18 tuổi khi học tại trường được lựa chọn ở với gia đình người bản xứ với căn phòng riêng hoặc ở 2 học sinh môt phòng (tùy học sinh lựa chọn), được nấu ăn ba bữa ăn một ngày cộng với đồ ăn nhẹ.

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 16.000 CAD

Học phí tại trường Alborz được phụ huynh nhận xét là mức phí hợp lí

Học phí:

Học phí trung học14.500 CAD/năm 
Chương trình EPPU19.500 CAD/năm
Chương trình LPP12,850 CAD/năm 
Luyện thi TOEFL / IELTS$ 2000 CAD/năm (100 giờ) 

Một điểm vô cùng thu hút của trường là học bổng với giá trị cao cho học sinh theo học tại trường Alborz. Học sinh theo học tại trường trung học có điểm trung bình cuối năm từ 80% trở lên đáp ứng các yêu cầu, điều kiện sau sẽ nhận được học bổng giá trị lên đến 16.000 CAD

– Theo học toàn thời gian tại Alborz.

– Điểm trung bình từ 80% trở lên.

Final AverageTotal ValueAwarded in Year OneAnnual Renewable Amount
95%+$16,000$4,000$4,000
90-94.9%$12,000$3,000$3,000
86-89.9%$8,000$2,000$2,000
80-85.9%$4,000$1000$1000
   Nguồn: http://alborzschool.com/scholarships/

Việc lựa chọn một ngôi trường THPT chất lượng tốt với mức học phí hợp lý không phải là chuyện dễ dàng khi muốn cho con du học vào năm nay. Trường Alborz Eductional Centre là một lựa chọn mà quý phụ huynh nên cân nhắc khi cho con du học Canada, đặc biệt là học kỳ sắp tới.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
———————————-
☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments