HANH TRINH TU DU HOC DEN DINH CU TAI CANADA

Hành trình từ du học đến định cư tại Canada

Hiện nay với chính sách mở cửa của chính phủ Canada, ước mơ du học Canada đã dễ dàng hơn bao giờ hết. Kèm theo các chính sách an sinh, xã hội tốt thì định cư tại đây chắn chắn là mong muốn của nhiều du học sinh. Hãy vạch cho mình lộ trình du học thông minh.

Định Cư Dễ Dàng Hơn Khi Lựa Chọn Đúng Ngành Học

Tại Canada hiện nay đang thiếu hụt lao động trầm trọng một số ngành. Vì thế khi bạn lựa chọn những ngành này để học thì cơ hội có được việc làm và định cư tại Canada sẽ thuận lợi hơn. Một số ngành mà bạn có thể lựa chọn là IT, y tá/điều dưỡng, cơ khí, kế toán, truyền thông… Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu tạo nền móng giúp bạn định cư Canada.

Đại Học Hay Cao Đẳng Là Lựa Chọn Tốt Nhất?

Mỗi chương trình đào tạo chắc chắn sẽ có điều tuyệt vời riêng. Đại học với chương trình 4 năm tại Canada chưa hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hệ cao đẳng 2 năm tại Canada rất được quan tâm. Chương trình đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng cao. Hệ cao đẳng còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Hoàn thành việc học, bạn sẽ có được việc làm sớm hơn và việc định cư được đẩy nhanh tiến độ.

Hãy cân nhắc những trường được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Đây là lựa chọn quan trọng cho việc có được việc làm của bạn. Nếu chưa có kinh nghiệm bạn có thể nhờ những dịch vụ tư vấn trong việc lựa chọn trường.

Chương Trình Du Học Thuận Lợi Nhất Hiện Nay

CES chắc chắn là con đường thuận lợi và nhanh chóng cho bạn nào mong muốn du học Canada và định cư. Với những điều kiện được đánh giá là đơn giản nhất hiện nay và KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH. Tuy nhiên cuối tháng 6 này chương trình sẽ khép lại. Hãy tìm cho mình dịch vụ uy tín, tận tâm để giúp bạn chuẩn bị tất cả giấy tờ hoàn thành bộ hồ sơ diện CES trước khi quá muộn.

NATrust mong muốn sánh bước cùng bạn đến với Canada nên chúng tôi hiện nay Miễn Phí Tư Vấn, Miễn Phí Công Chứng Dịch Thuật, Miễn Phí Dịch Vụ.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH SDS VÀ NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

DU HỌC CANADA ĐÃ LÀ ƯỚC MƠ THÌ ĐỪNG ĐỂ TAN BIẾN THÀNH GIẤC MƠ

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
———————————-
☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments