Hành trang du học – Những nền tảng giá trị khi du học

Hành trang du học – Những nền tảng giá trị khi du học

Kết quả cho quá trình học tập, sinh hoạt ở các nước tiên tiến sẽ giúp cho chính bản thân du học sinh tích lũy nhiều kinh nghiệm, bài học quý giá giúp ích cho công việc và những vấn đề trong cuộc sống của các em sau này.
Ngay khi quyết định xếp hành lí lên đường bắt đầu cho những chặng đường mới mẻ và đầy thử thách. Mỗi bản thân của du học sinh cần xác định được mục tiêu và những thay đổi cần có để thích nghi làm quen với cuộc sống mới. Trong học tập, ở những thời điểm ban đầu, du học sinh cần phải tập nắm bắt dần với những môn học trên tất cả các lĩnh vực kiến thức kinh tế chuyên ngành chứ không đơn thuần mỗi chuyên môn mà họ có. Từ những vô vàn khó khăn và những deadline thử thách sẽ giúp các em dần thay đổi, phát triển để trở thành con người hoàn thiện về nhiều mặt. Tuy nhiên, với những mục tiêu thành công ở phía trước, bạn cần hiểu rõ những việc cần làm và các cơ hội mà chỉ du học sinh mới có được:

Cơ hội phát triển thêm ngôn ngữ mới

Khi đặt chân đến một môi trường giáo dục đa văn hóa, sinh viên sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp, học tập cũng như trao đổi các thông tin bằng một ngôn ngữ thứ hai. Đây sẽ là những khó khăn ban đầu thường gặp phải. Đặc biệt, những trường kinh tế của Châu Âu rất coi trọng ngôn ngữ: chẳng hạn như để có thể tốt nghiệp từ trường INSEAD, thì vào thời điểm trước khi bạn tốt nghiệp, bạn nhất định phải có khả năng sử dụng ngôn ngữ thứ hai một cách thiết thực và phải trang bị cho mình kiến thức cơ bản về một ngôn ngữ thứ ba nào đó.
du hc

Phát triển một lĩnh vực chuyên môn khác

Trong suốt những kì nghỉ hè của các du học sinh, chương trình MBA toàn thời gian trong vòng 2 năm được cung cấp bởi các học viện kinh tế Mỹ sẽ tạo điều kiện giúp du học sinh thu nhận được những cơ hội thực tập và kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ quan tâm, và sau đó, khi tốt nghiệp, họ có thể dễ dàng chuyển sang làm việc tại lĩnh vực đó. Bên cạnh đó, chính du học sinh cũng có thể nhận ra những ngành công nghiệp phát triển nhanh và tiên tiến – thế mạnh của địa phương nơi họ đang sống để ứng dụng vào kinh doanh ngay khi tốt nghiệp trở về Việt Nam

Khám phá cuộc sống mới để hoàn thiện bản thân

Không chỉ dành thời gian cho việc tiếp thu kiến thức từ trường học, các em sẽ chủ động trong việc tìm hiểu, nghiên cứu những kiến thức để ứng dụng, thực hành trên chính những điều mình đã học. Tại các hệ thống giáo dục nổi tiếng như Mỹ, Úc, Canada, Anh, New ZeaLand, Singapore, Thụy Sỹ…các du học sinh có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu tiếp xúc với nhiều bạn mới ở nhiều quốc gia khác nhau. Điều này sẽ giúp các em mở ra một chân trời mới với nhiều chia sẻ, gắn kết từ bạn bè cùng những kinh nghiệm sống quý giá.
i du hc
Ngoài giá trị bằng cấp đạt được, du học sinh còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống quý giá

Trước khi du học cần lưu ý lựa chọn một dịch vụ uy tín

Ngày nay xu hướng du học tự túc ngày càng trở nên phát triển, việc lựa chọn một trường học chất lượng và phù hợp với khả năng của mỗi bản thân cũng như sự hiểu biết về những quy định tuyển sinh, luật pháp của các nước sở tại đã khiến nhiều gia đình lo ngại hay lấp lửng ý định cho con em đi du học nhưng vẫn chưa thực hiện được. Ngoài ra, quý phụ huynh cũng cần bổ sung những thông tin, hồ sơ pháp lý rõ ràng mới có thể thuyết phục được nhà phỏng vấn Visa đồng ý cho tấm vé du học của mình.
Hiểu rõ được những khó khăn và nhu cầu du học chính đáng của các em, nhiều công ty dịch vụ tư vấn du học ra đời để biến ước mơ du học các em trở thành sự thật. Trong đó, công ty NATrust là một trong những địa điểm dịch vụ tư vấn du học chất lượng hơn chục năm qua được giới truyển thông, báo chí thường xuyên nhắc đến.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments