Duolingo English Test và những điều cần biết

Duolingo English Test và những điều cần biết

Duolingo English Test và những điều cần biết

Chứng chỉ Duolingo English Test là chứng chỉ thi tiếng Anh trực tuyến đã đạt hàng trăm triệu học viên trên khắp toàn cầu. Mặc dù xuất hiện chưa lâu nhưng chứng chỉ Duolingo English Test đã được đưa vào sử dụng trên khắp thế giới, cũng như đã có rất nhiều trường đại học, cao đẳng áp dụng và chấp nhận thay thế cho IELTS và TOEFL trong hồ sơ xin nhập học của mình.

Duolingo English Test và những điều cần biết

Trước đây NATrust Edu World đã từng đưa Thông tin tổng quan về Duolingo English Test giải pháp thay thế cho IELTS/TOEFL khi du học. Vì vậy ở bài viết này chúng ta sẽ tập trung tìm hiểu sâu hơn về những thông tin liên quan đến chứng chỉ này nhé!

Chứng chỉ Duolingo English Test có lợi thế gì so với các chứng chỉ khác?

Duolingo English Test có những lợi thế nổi bật hơn so với các chứng chỉ khác cụ thể như sau:

 • Có thể thực hiện bài thi ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào mà không cần phải đi đến địa điểm thi cũng như đăng ký trước.
 • Chi phí thi chỉ 49 USD, rẻ hơn rất nhiều so với chi phí thi IELTS là 200 USD và TOEFL là 80 USD.
 • Thời gian thi ngắn hơn, chỉ 60 phút. (Thay vì 165 phút với bài thi IELTS và 240 phút cho bài thi TOEFL.)
 • Kết quả thi Duolingo English Test có ngay trong vòng 2 ngày. (Kết quả IELTS có sau 5 ngày đối với thi trên máy tính và 2 tuần nếu thi giấy. Kết quả TOEFL có sau 10 ngày.)

Đây là những ưu điểm nổi trội của chứng chỉ Duolingo English Test, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí lẫn thời gian.

Giữa IELTS, TOEFL và Duolingo English Test – Cái nào thi khó hơn?

Về cơ bản Duolingo English Test giống IELTS và TOEFL, đây đều là các bài kiểm tra kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho người dùng tiếng Anh. Vậy nên rất khó để đánh giá bài thi của chứng chỉ nào dễ hơn, chứng chỉ nào khó hơn. Tuy nhiên thì hiện nay Duolingo English Test đang dần chiếm được ưu thế so với các hình thức khác vì tính tiện dụng cũng như độ phổ biến ngày càng rộng của nó. Chỉ có một lưu ý nhỏ dành cho các bạn tham gia là Duolingo English Test đòi hỏi bạn cần phải sử dụng máy tính thành thạo để có thể hoàn thành kịp bài thi của mình. Do vậy người tham gia cần phải đảm bảo kỹ năng đánh máy khi thi loại chứng chỉ tiếng Anh này.

Một lợi ích tương đối lớn đối với những bạn chọn thi chứng chỉ này là các bạn sẽ cảm thấy thoải mái về mặt tinh thần, bớt bị áp lực hơn so với thi IELTS và TOEFL vì các bạn được thực hiện bài thi ở bất cứ đâu cũng như thời gian thi ngắn chỉ có 60 phút. Tinh thần thoải mái khi thực hiện bài thi cũng góp phần ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả cũng như điểm số của các bạn đúng không nào?

Những điều kiện cần có để thực hiện Duolingo English Test

Vì đây là một chứng chỉ trực tuyến, vậy nên người tham gia phải đảm bảo chính xác thông tin và các điều kiện sau:

 • Chứng minh thư, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe
 • Một căn phòng yên tĩnh có đủ ánh sáng
 • 60 phút hoàn toàn rảnh rỗi
 • Đường truyền internet ổn định
 • Máy tính
 • Webcam
 • Micro
 • Loa ngoài

Yêu cầu bài thi Duolingo English Test

Đăng ký thi thử Duolingo tại NATrust Edu World hoàn toàn miễn phí

Hy vọng những điều cần biết trên về Duolingo English Test sẽ giúp các bạn du học sinh có thêm sự lựa chọn dành cho riêng mình. Hiện tại, NATrust Edu World đang có chương trình hỗ trợ các bạn đăng ký thi thử Duolingo English Test hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để không bỏ qua cơ hội kiểm tra trình độ Anh ngữ của mình nhé.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
🔎Website: https://natrust.com.vn/
📨Email: Info@natrust.com.vn
📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments