Trung Hoc Thuc Hanh Sai Gon

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: Trường Trung Học Thực Hành Sài Gòn

Trung Học Thực Hành Sài Gòn là điểm đến của NATrust vào một buổi sáng thứ 7 đẹp trời. Với châm ngôn ”Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” NATrust mong các em sẽ chọn đường những con đường tương lai sáng nhất để đi.

Trung Hoc Thuc Hanh Sai Gon

Giới thiệu về Trường Trung Học Thực Hành Sài Gòn

Trung Học Thực Hành Sài Gòn được thành lập vào năm 1956. Trước giải phóng, trường mang tên Sư phạm thực hành thuộc trường Sư phạm Sài Gòn. Sau năm 1975, trường được đổi tên là Thực nghiệm Sư phạm thuộc trường Cao đẳng Sư phạm. Từ năm học 1995 – 1996, trường được mang tên là trường Trọng điểm chất lượng cao Thực nghiệm Sư phạm. Tọa lạc trên một diện tích gần 9000m2 tại số 220 Trần Bình Trọng – Phường 4 – Quận 5.

Từ năm học 2008 – 2009, trường được đổi tên thành trường Trung học Thực Hành Sài Gòn theo quyết định số 3456/QĐ-UBND ngày 12/08/2008 của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh

Trang chủ : http://thuchanhsaigon.edu.vn/

Trung Hoc Thuc Hanh Sai Gon 4

Sáng 14-11 vừa qua, đồng hành cùng những đơn vị hướng nghiệp được tổ chức cho các em khối 12 của trường, NATrust đã đem đến cho các em những cái nhìn khái quát hơn về du học cũng như những quốc gia các em có thể lựa chọn cho tương lai của mình.

Trung Hoc Thuc Hanh Sai Gon 1

Mang theo châm ngôn “Đúng ngành nghề – Sáng Tương Lai”. NATrust đã có thể lan tỏa được cảm hứng cho các bạn học sinh, ngoài ra các bạn rất tích cực tham gia hỏi đáp cũng như các trò chơi xuyên suốt chương trình, giúp buổi hướng nghiệp diễn ra thuận lợi nhất.

Trung Hoc Thuc Hanh Sai Gon 2

Trung Hoc Thuc Hanh Sai Gon 5

Xem thêm tại Youtube :

NATrust đã phổ biến một số chương trình trên fanpage nhằm khuyến khích các bạn tham gia và tìm hiểu về các ngành, nước du học. (https://www.facebook.com/NATrustEduWorld)

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

Hotline: 0932 325 325
Website: https://natrust.com.vn/
Email: Info@natrust.com.vn
Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments