Tran Van Giau 1

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: Trường THPT Trần Văn Giàu

Tiếp nối sự thành công trong buổi định hướng nghề nghiệp tại trường Marie Curie. Vào ngày 10/10/2020 NATrust lại một lần nữa góp mặt trong buổi trao đổi và hướng nghiệp “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai” tại trường THPT Trần Văn Giàu.

Được thành lập vào năm 2012 trường tọa lạc tại Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh. Nằm trong khu vực yên tĩnh trường cực kỳ thích hợp cho học sinh tập trung vào việc rèn luyện và trau dồi học tập. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để học sinh phát huy khả năng của mình trường luôn có những trang thiết bị hiện đại dành cho học sinh.

Trường THPT Trần Văn Giàu
Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai: Trường THPT Trần Văn Giàu

Buổi hướng nghiệp tại trường THPT Trần Văn Giàu diễn ra trong không khí sôi động với những câu hỏi quan tâm tới việc phát triển nghề nghiệp của bản thân các bạn. NATrust hiểu được việc định hướng nghề nghiệp cho tương lai luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn từ Phụ huynh và học sinh.

Qua đó chúng tôi và các em học sinh đã có những trao đổi tích cực về nghề nghiệp nổi bật trong thị trường lao động hiện nay cũng như kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Trong buổi hướng nghiệp NATrust nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới đa dạng các ngành nghề. Trong ngành ngôn ngữ Anh tại Anh Quốc nhận được nhiều sự chú ý của các bạn. Điều đó cho thấy được sự nghiêm túc suy nghĩ về con đường sự nghiệp sau này của mình.

Để đáp lại sự nhiệt tình của các bạn học sinh, NATrust đã trao tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn đặt câu hỏi và những bạn tham gia trả lời câu hỏi trên fanpage: https://www.facebook.com/NATrustEduWorld.

Ngoài ra ở cuối sự kiện còn có chương trình bốc thăm may mắn với phần là một chú cún Corgi dành cho bạn may mắn có tên.

Trường THPT Trần Văn Giàu
Hình ảnh buổi hướng nghiệp “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai”

Xem thêm tại Youtube : 

NATrust chân thành cám ơn phía nhà trường đã hỗ trợ và đặc biệt sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh trường trung học phổ thông Trần Văn Giàu.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
———————————-
☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments