THPT Tran Khai Nguyen 5

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: Trường THPT Trần Khai Nguyên

Điểm đến của NATrust vào chiều ngày 14-11 là trường THPT Trần Khai Nguyên. đem đến mục tiêu ”Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” NATrust sẽ giúp các em có cái nhìn khách quan hơn về việc chọn nghề, chọn trường.

THPT Tran Khai Nguyen 3

Giới thiệu về Trường THPT Trần Khai Nguyên

Trường THPT Trần Khai Nguyên trước đây là trường tư thục Thánh Terêsa thuộc Giáo hội Công giáo Giáo phận Sài Gòn (dòng thánh Phaolô). Ngày 30/8/1975, Ban Tuyên huấn thành phố ra quyết định chọn liệt sĩ Trần Khai Nguyên làm tên trường. Ngày 26/6/1997 UBND thành phố Hồ Chí Minh ra quyết định chuyển đổi thành Trường THPT Bán công Trần Khai Nguyên và sau đó đến ngày 24/5/2006 đổi tên thành trường THPT Trần Khai Nguyên .

Trong 30 năm qua, trường luôn gặp nhiều thử thách khó khăn nhưng cũng rất nhiều thuận lợi. Trường đang từng bước phát triển bền vững và ngày càng trưởng thành, đang dần trở thành một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, một địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh.

Trang chủ : https://thpttrankhainguyen.hcm.edu.vn/

THPT Tran Khai Nguyen 1

Đồng hành cùng những đơn vị hướng nghiệp, NATrust mang theo sứ mệnh tạo dựng được nền móng vững chắc trong tư duy của các em về việc chọn trường học sau tốt nghiệp, tìm ra đâu là ngành học phù hợp với mình, nghề nào mình nên lựa chọn để gắn bó lâu dài. Giữa vô số ngành nghề hot trên thị trường và có nhu cầu tuyển dụng cao thì bạn có nên theo xu hướng đám đông hay tự tìm ra lối đi riêng cho mình.

THPT Tran Khai Nguyen 4

Mang theo châm ngôn “Đúng ngành nghề – Sáng Tương Lai”. NATrust đã có thể lan tỏa được cảm hứng cho các bạn học sinh, ngoài ra các bạn rất tích cực tham gia hỏi đáp cũng như các trò chơi xuyên suốt chương trình, giúp buổi hướng nghiệp diễn ra thuận lợi nhất.

THPT Tran Khai Nguyen 6

THPT Tran Khai Nguyen 2

Xem thêm tại Youtube :

NATrust đã phổ biến một số chương trình trên fanpage nhằm khuyến khích các bạn tham gia và tìm hiểu về các ngành, nước du học. (https://www.facebook.com/NATrustEduWorld)

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments