IMG 6719 min

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: Trường THPT Thanh Đa

Vào ngày 17/10 vừa qua, NATrust đã được sự cho phép của nhà trường THPT Thanh Đa tham dự buổi tư vấn hướng nghiệp “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai” cho các bạn học sinh khối lớp 11,12. Nội dung của buổi định hướng nghề nghiệp tập trung vào giới thiệu và giải đáp thắc mắc về hành trang cần chuẩn bị cũng như ngành nghề mà các bạn chọn sau này.

Giáo dục hướng nghiệp có vai trò rất lớn giúp học sinh nhận thức đúng đắn về nghề nghiệp, chọn được nghề phù hợp với bản thân, đồng thời đáp ứng được nhu cầu của xã hội, góp phần vào việc phân luồng và sử dụng hợp lý nguồn lao động.

IMG 6796 min
Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai: Trường THPT Thanh Đa

Ban tổ chức và đơn vị tham dự cùng nhau hướng tới mục đích chung là hình thành sự hứng thú, khuynh hướng và năng lực nghề cho học sinh. Trên cơ sở đó mà thực hiện kế hoạch, định hướng phân luồng học sinh tại các trường THPT.

Nhiều bạn trẻ có quan niệm rằng bản thân mình đam mê hay thích điều gì thì mình sẽ làm tốt điều đó nhưng thực tế nghiên cứu cho thấy rằng logic này là chưa hoàn toàn chính xác. Đáp án đúng phải ngược lại, khi bạn có thế mạnh và làm tốt một việc gì thì bạn sẽ đam mê với công việc đó.

IMG 6731 min 2
Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai: Trường THPT Thanh Đa

Điều quan trọng để có thể xác định được con đường nghề nghiệp trong tương lai là phải nhận biết được thế mạnh của bản thân.

Do ảnh hưởng bởi bão nên khâu chuẩn bị và tập hợp đã gặp nhiều trục trặc. Nhưng điều đó vẫn không làm ảnh hưởng tới nhiệt huyết và đam mê của các bạn học sinh trường THPT Thanh Đa.

Những câu hỏi được đặt ra xung quanh các vấn đề về ngành học trong nước và các thông tin về trường đại học ở nước ngoài cho thấy sự nghiêm túc trong suy nghĩ của các bạn học sinh trong tương lai.

Vào cuối chương trình hướng nghiệp “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai” để đáp lại sự nhiệt tình trong buổi hướng nghiệp NATrust đã trao tặng các những chú chó Corgi cực kỳ dễ thương cho các bạn trường THPT Thanh Đa.

Hình ảnh buổi hướng nghiệp "Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai"
Hình ảnh buổi hướng nghiệp “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai”

Bạn cũng có thể tìm hiểu các chương trình quà tặng và giải thưởng khuyến học của NATrust qua fanpage: https://www.facebook.com/NATrustEduWorld

Xem trên Youtube : 

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments