IMG 8494

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: Trường THPT Phú Nhuận

Với tiền thân là trường Tư thục Saint Thomas bao gồm các lớp cấp 1-2-3. Trường THPT Phú Nhuận thuộc dòng tu Đa Minh nhà thờ Ba chuông coi quản. Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, theo cách gọi lúc đó là Trường cấp 1, 2, 3 THOMAS được hiến cho nhà nước.

Tháng 1-2008 Trường được dời về ngôi trường mới xây dựng tại số 5 đường Hoàng Minh Giám – P.9 – Quận Phú Nhuận .

IMG 8340 1
Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai: Trường THPT Phú Nhuận

Trong công cuộc đổi mới nền giáo dục Việt Nam, những năm vừa qua tập thể CB- GV-CNV và học sinh trường không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng nề nếp kỉ cương, môi trường sư phạm.

Nhà trường đang từng bước phát triển bền vững và ngày càng trưởng thành, đang và sẽ trở thành một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, một địa chỉ tin cậy của cha mẹ học sinh và học sinh thành phố Hồ Chí Minh.

IMG 8383 1
Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai: Trường THPT Phú Nhuận

Ngoài việc học tập ra, để nâng cao khả năng định hướng và phát triển ngành nghề trong tương lai ngày 26/10 vừa qua trường đã tổ chức buổi giao lưu hướng nghiệp cho các em học sinh trong trường.

Với phương châm “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai” NATrust đã giải đáp những thắc mắc của các em học sinh đang phân vân giữa việc nên du học hay không.

Từ đó các em có thể hiểu được những sự khác nhau và lợi ích của nền giáo dục ở các nước phát triển. Các câu hỏi được đặt ra liên tục tạo nên bầu không khí đầy hứng khởi. Tiếp thêm năng lượng để bắt đầu một tuần học tập và làm việc.

IMG 8440 2
Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai: Trường THPT Phú Nhuận

Xem thêm tại Youtube : 

NATrust đã phổ biến một số chương trình trên fanpage nhằm khuyến khích các bạn tham gia và tìm hiểu về các ngành, nước du học. (https://www.facebook.com/NATrustEduWorld)

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

Hotline: 0932 325 325
Website: https://natrust.com.vn/
Email: Info@natrust.com.vn
Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

 

Facebook Comments