THPT Nguyễn Khuyến

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: THPT Nguyễn Khuyến

Vào ngày 16-11, điểm đến của NATrust là trường THPT Nguyễn Khuyến. Với mục tiêu ”Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” , NATrust cùng các đơn vị đồng hành sẽ giúp các em có cái nhìn khách quan hơn về việc chọn nghề, chọn trường.

THPT Nguyễn Khuyến
THPT Nguyễn Khuyến

Đôi nét về Trường THPT Nguyễn Khuyến

THPT NGUYỄN KHUYẾN toạ lạc tại địa chỉ 50 Thành Thái, Q10, trước đó tên là Lê Minh Xuân được thành lập vào năm 1978. Nổi tiếng tham gia tích cực các hoạt động TDTT và đã đạt được nhiều thành tích, đặc biệt là đua thuyền. Khi nhắc đến trường THPT NGUYỄN KHUYẾN người ta nhớ ngay tới đội ngũ giáo viên tận tình với học sinh, giáo án và phương pháp giảng dạy hay, dễ hiểu, phát triển tư duy cho học sinh. Đó là một điểm cộng vô cùng lớn giúp cho trường luôn nằm trong “top” chất lượng đầu ra.

Phong trào văn nghệ và các hoạt động ngoại khóa luôn xen kẽ với việc học như trại truyền thống, trại chào mừng học sinh lớp 10, trại xuân,… với sự tổ chức và xây dựng quy mô sự kiện tuyệt vời của ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN.

Trang chủ : https://thptnguyenkhuyen.hcm.edu.vn

THPT Nguyễn Khuyến
THPT Nguyễn Khuyến

Với kinh nghiệm lâu năm của mình, NATrust đến với tâm thế người truyền cảm hứng, mang theo sứ mệnh tạo dựng được khả năng nhận thức của các em học sinh về việc chọn trường học sau tốt nghiệp, nhận ra đâu là ngành học phù hợp với mình, cũng như công việc sau này trong tương lai các em sẽ gắn bó. Giữa vô số ngành nghề hot trên thị trường và có nhu cầu tuyển dụng cao thì bạn có nên theo xu hướng đám đông hay tự tìm ra lối đi riêng cho mình.

THPT Nguyễn Khuyến
Việc chọn trường học sau tốt nghiệp rất quan trọng

Mang theo châm ngôn “Đúng ngành nghề – Sáng Tương Lai”. NATrust tin rằng mình thể lan tỏa được cảm hứng cho các bạn học sinh, ngoài ra các bạn rất tích cực tham gia hỏi đáp cũng như các trò chơi xuyên suốt chương trình, giúp buổi hướng nghiệp diễn ra thuận lợi nhất.

THPT Nguyễn Khuyến

THPT Nguyễn Khuyến

THPT Nguyễn Khuyến

Hình ảnh của các bạn tại trường là những điều không thể thiếu, hãy cùng NATrust bước đi trên những con đường tương lai đúng đắn nhất nhé.

Xem thêm video tại Youtube nhé :

 

NATrust đã phổ biến một số chương trình trên fanpage nhằm khuyến khích các bạn tham gia và tìm hiểu về các ngành, nước du học. (https://www.facebook.com/NATrustEduWorld)

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

Hotline: 0932 325 325
Website: https://natrust.com.vn/
Email: Info@natrust.com.vn
Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments