IMG 5507 1

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: Trường THPT Marie Curie & NATrust Edu World

Vào ngày 05/10/2020 vừa qua, NATrust đã có hướng nghiệp với chủ đề “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai” tại trường THPT Marie Curie. THPT Marie Curie là 1 trong 3 trường được thành lập lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi hướng nghiệp được diễn ra ngay khuôn viên trường với sự tham gia của khối lớp 11 và 12. Với mục đích đem lại cho các em một cái nhìn toàn cảnh về các lợi ích khi học tập và làm việc tại các nước phát triển.

Công tác chuẩn bị trước buổi hướng nghiệp "Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai".
Công tác chuẩn bị trước buổi hướng nghiệp “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai”.

Các em đã cho thấy một thái độ nghiêm túc về các định hướng tương lai của mình sau này. Vì vậy công tác hướng nghiệp luôn có vai trò quan trọng để giúp các em hiểu được mình muốn gì. Qua đó có thể hạnh phúc khi lựa chọn được ngành nghề mình yêu thích đặt nền móng cho sự nghiệp trong tương lai cũng như hiểu được tầm quan trọng của việc chọn đúng nghành nghề. Với tiêu chí “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” NATrust đã cung cấp các thông tin cần thiết dành cho các bạn học sinh.

IMG 5831 1
Các bạn học sinh rất nghiêm túc và nhiệt tình tham gia.

Dù cho thời gian của buổi hướng nghiệp không nhiều nhưng các bạn học sinh đều tích cực tham gia rất nhiệt tình tạo nên một bầu không khí đầy sôi động và hứng khởi đánh tan sự mệt mỏi lơ đờ mà ngày đầu tuần đem lại.

Để đáp lại sự nhiệt tình của các bạn NATrust đã dành tặng những phần quà hấp dẫn cho các bạn tham gia đặt câu hỏi và thắc mắc đến với đại diện của NATrust.

IMG 5812
Các phần quà xinh xắn được gửi đến các bạn tham gia trong buổi hướng nghiệp.

Xem thêm tại Youtube : 

Hiện tại NATrust đang có các chương trình trao thưởng đầy hấp dẫn trên fanpage. Để nắm rõ thêm các thông tin về chương trình vui lòng truy cập đường link: https://www.facebook.com/NATrustEduWorld

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————-

☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments