Đúng ngành nghề - Sáng tương lai

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: Trường THPT Hùng Vương

THPT Hùng Vương là điểm đến gần đây nhất của NATrust trong chương trình “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai”. Tuy trời khá nắng nhưng nụ cười luôn nở trên môi của mỗi bạn.
Đúng ngành nghề - Sáng tương lai

Giới thiệu về Trường THPT Hùng Vương

Trường THPT Hùng Vương tọa lạc tại số 124 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh, khuôn viên nhà trường có diện tích khoảng 2,24 ha, Bắc giáp nhà máy bia Sài Gòn, Nam giáp đại lộ Hồng Bàng, Đông giáp bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Tây giáp đường Nguyễn Kim. Trường THPT Hùng Vương trải qua 80 năm xây dựng và trưởng thành, là một trong những trường THPT lớn nhất của khu vực và là một đơn vị vững mạnh toàn diện của ngành và của thành phố. Hướng về ngày Quốc Giỗ và cũng là ngày truyền thống của nhà trường , cán bộ, giáo viên, công nhân viên luôn luôn tự hào về ngôi trường mang tên Quốc Tổ càng ra sức phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa để nhà trường ngày càng lớn mạnh về mọi mặt.

Đúng ngành nghề - Sáng tương lai

Đi cùng phương châm “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai” NATrust đã có một buổi hướng nghiệp để giải đáp những thắc mắc của các em học sinh về việc du học

Từ đó các em có thể hiểu được những sự khác nhau và lợi ích của nền giáo dục ở các nước phát triển. Các em còn rất năng nổ và đặt câu hỏi liên tục cho bộ phận hướng nghiệp, giúp cho chương trình được tổ chức rất thành công và thuận lợi., cám ơn nhà trường và các em đã tạo động lực cho NATrust để có thêm nhiều hoạt động có ích hơn nữa bên cạnh “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai”.

Đúng ngành nghề - Sáng tương lai Đúng ngành nghề - Sáng tương lai

Xem thêm video tại Youtube nhé :

NATrust đã phổ biến một số chương trình trên fanpage nhằm khuyến khích các bạn tham gia và tìm hiểu về các ngành, nước du học. (https://www.facebook.com/NATrustEduWorld)

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325 ?Website: https://natrust.com.vn/ ?Email: Info@natrust.com.vn ?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.
Facebook Comments