IMG 7389

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: Trường THPT Giồng Ông Tố

Trường nằm ở vùng ngoại ô thành phố trải, được thành lập và phát triển hơn 40 năm bằng nỗ lực và khát vọng sáng tạo. Trường THPT Giồng Ông Tố (Q.2) đang ngày càng khẳng định vị thế trong hệ thống giáo dục và đào tạo. Những năm gần đây, nhằm đổi mới và đáp ứng với yêu cầu của giáo dục hiện đại, đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đã mạnh dạn trong việc dạy và học.

IMG 7295
Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai: Trường THPT Giồng Ông Tố

Đi kèm với việc đổi mới, trường không quên tổ chức các buổi giáo dục và định hướng nghề nghiệp để chuẩn bị hành trang để chọn ngành nghề phù hợp. NATrust đã vinh dự góp mặt trong buổi tư vấn hướng nghiệp với vai trò là một trong những ban đại diện tư vấn.

Do trời mưa nên buổi hướng nghiệp đã gặp phải một chút khó khăn trong lúc diễn ra nhưng các bạn học sinh vẫn dành hết sự quan tâm của mình cho buổi tư vấn hướng nghiệp. Có thể thấy được các bạn học sinh trường THPT Giồng Ông Tố thật sự quan tâm tới ngành nghề tương lai như thế nào.

IMG 7303
Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai: Trường THPT Giồng Ông Tố

Xem thêm tại Youtube :

Tiếp lửa cho sự tham gia của các bạn NATrust đã trao tận tay những phần quà cực kỳ dễ thương khi buổi hướng nghiệp kết thúc. Ngoài ra, NATrust khuyến khích các bạn tích cực tham gia và tìm hiểu thông tin về các chương trình du học trên fanpage: https://www.facebook.com/NATrustEduWorld

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments