THPT Gia Định

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: Trường THPT Gia Định

Một ngày hướng nghiệp đầy cảm xúc của NATrust đối với các em học sinh đáng mến trường THPT Gia Định. Với châm ngôn ”Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” NATrust mong các em sẽ chọn đường những con đường tương lai sáng nhất để đi.

THPT Gia Định

Giới thiệu về Trường THPT Gia Định

Trường Trung học Phổ thông GIA ĐỊNH nằm ở cửa ngỏ Đông Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 195/29 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Từ ngày thành lập đến nay, hơn 30 năm, trường đã từng bước vượt khó, vững vàng đi lên, khẳng định mình và không ngừng phát triển.

Bao lớp Thầy Cô, Cán bộ quản lý, lớp trước lớp sau đã đến nơi này, để lại đây bao công sức, bao đóng góp, vun trồng thế trẻ cho đời sau. Bao lứa học sinh Thạnh Mỹ Tây – Gia Định ra trường đã đứng chân trên nhiều vị trí xã hội, có mặt ở mọi địa bàn công tác, góp phần đổi mới và thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

THPT Gia Định

Ngày 9-11 vừa qua, trường đã tổ chức buổi giao lưu hướng nghiệp cho các em học sinh trong trường nhằm nâng cao khả năng định hướng và phát triển ngành nghề trong tương lai của các em

THPT Gia Định

Mang theo châm ngôn “Đúng ngành nghề – Sáng Tương Lai. NATrust đã đồng hành suốt buổi sinh hoạt với ngôi trường giàu truyền thống này. Cám ơn các bạn vì đã đồng hành cùng NATrust, đem đến một buổi hướng nghiệp cũng như gặp gỡ rất thành công.

THPT Gia Định

NATrust đã phổ biến một số chương trình trên fanpage nhằm khuyến khích các bạn tham gia và tìm hiểu về các ngành, nước du học. (https://www.facebook.com/NATrustEduWorld)

Link Youtube :

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

Hotline: 0932 325 325
Website: https://natrust.com.vn/
Email: Info@natrust.com.vn
Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments