THPT Thủ Thiêm

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: THPT Thủ Thiêm

Vào ngày 28-11, trong chương trình ”Đúng ngành nghề – Sáng tương lai“, NATrust đã chọn THPT Thủ Thiêm cho buổi hướng nghiệp, cùng các đơn vị đồng hành NATrust mong các em sẽ có thể lựa chọn đúng đắn nhất để bước trên con đường tương lai mơ ước của mình.

THPT Thủ Thiêm
THPT Thủ Thiêm

Đôi nét về Trường THPT Thủ Thiêm

Với mục tiêu giáo dục (GD), phát triển học sinh (HS) một cách toàn diện, những năm gần đây, Trường THPT Thủ Thiêm (Q.2) đã mạnh dạn, chủ động trong đổi mới phương pháp giảng dạy, hoàn thiện cho HS cả kiến thức và kỹ năng.

Hoạt động GD kỹ năng sống cho HS cũng được chú trọng, thể hiện trong nhiều phong trào, qua các hoạt động tuyên truyền về pháp luật, phòng chống bạo lực học đường, đưa GD văn hóa truyền thống, âm nhạc dân tộc vào trường học, trại truyền thống cho HS khối 12… Giúp HS hoàn thiện về nhân cách, đạo đức, lối sống.

Chú trọng hướng nghiệp sớm cho HS thông qua nhiều kênh, nhiều hình thức: Ở từng bộ môn, qua GVCN, các chương trình hướng nghiệp gắn với các đơn vị trường ĐH, Báo Giáo dục TP.HCM… Qua những kênh này, HS được tiếp cận với các ngành nghề từ sớm, qua đó xác định được thế mạnh của bản thân phù hợp với lĩnh vực ngành nghề để xây dựng kế hoạch học tập đúng đắn.

Trang chủ : https://thptthuthiem.hcm.edu.vn/

THPT Thủ Thiêm

Tại trường THPT Thủ Thiêm vào sáng sớm thứ 7, NATrust cùng những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong công tác tư vấn tuyển sinh đã có hơn 1 giờ chia sẻ và định hướng giúp các em giải đáp những thắc mắc về hồ sơ, nguyện vọng xét tuyển, cũng như lựa chọn trường cao đẳng, đại học phù hợp, phân tích những thế mạnh của từng ngành, từng trường để thí sinh dễ hình dung và tiếp cận các phương thức xét tuyển. Giữa vô số ngành nghề hot trên thị trường và có nhu cầu tuyển dụng cao thì có nên theo xu hướng đám đông hay tự tìm ra lối đi riêng cho mình.

THPT Thủ Thiêm

THPT Thủ Thiêm

Mang theo châm ngôn “Đúng ngành nghề – Sáng Tương Lai”. NATrust đã có thể đem đến thêm niềm tin gợi mở tương lai cho các bạn. Ngoài ra, các bạn còn rất tích cực tham gia bốc thăm trúng thưởng may mắn. Làm cho bầu không khí của buổi hướng nghiệp rất vui vẻ và tràn đầy “lửa”.

THPT Thủ Thiêm

THPT Thủ Thiêm

NATrust đã phổ biến một số chương trình trên fanpage nhằm khuyến khích các bạn tham gia và tìm hiểu về các ngành, nước du học. (https://www.facebook.com/NATrustEduWorld)

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

Hotline: 0932 325 325
Website: https://natrust.com.vn/
Email: Info@natrust.com.vn
Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments