THPT Tân Phong

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: THPT Tân Phong

Vào ngày 14-12, trong chương trình ”Đúng ngành nghề – Sáng tương lai“, NATrust và các đơn vị đồng hành đã đến với THPT Tân Phong. Với mục đích truyền tải những thông điệp về chọn ngành, chọn trường phù hợp, NATrust mong các em sẽ có thể có một hành trang tốt nhất vào tương lai.

THPT Tân Phong
THPT Tân Phong

Đôi nét về Trường THPT Tân Phong

Nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trường THPT Tân Phong có khuôn viên yên tĩnh, xanh mát bóng cây. Thành lập theo quyết định số: 1523/QĐ-UB ngày 18/4/2003 của UBND TP.HCM, trường được đầu tư, xây dựng mới trên diện tích 8.318,5m2 (tọa lạc tại: 19F khu dân cư Ven sông, đường Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7).

Sau 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trường đã có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với 35 phòng học, mỗi lớp học chỉ từ 35 đến 40 em và nhờ vậy, công tác dạy – học trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn. Ngoài ra, nhiều phòng chức năng đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí của HS như: phòng vi tính có mạng internet, phòng thí nghiệm Lý-Hóa-Sinh, phòng tư vấn tâm lý, phòng TDTT…, “kho tàng kiến thức” của trường là thư viện cũng được quan tâm chú trọng đầu tư với hàng ngàn đầu sách đa dạng, phong phú về các lĩnh vực.

Trang chủ : https://thpttanphong.hcm.edu.vn/

THPT Tân Phong
THPT Tân Phong

Hoạt động hướng nghiệp, giáo dục kỹ năng sống đến từ các chuyên gia: Sáng thứ 2 ngày 14-12 vừa qua, NATrust đã đến với THPT Tân Phong cùng những chuyên gia dạn dày kinh nghiệm trong công tác tư vấn tuyển sinh đã có thời gian chia sẻ và định hướng hỗ trợ về việc chọn trường, chọn nghề nghiệp sắp tới. Nhiều bạn học sinh ở đây vẫn còn băn khoăn chưa biết được mình thích gì cũng như mình sẽ học gì sau khi tốt nghiệp THPT. Phần lớn thời gian, các chuyên gia đã chia sẻ một số ngành hot hiện nay cũng như giải đáp những thắc mắc cho các em về những khối ngành đặc thù.

THPT Tân Phong

Ngoài ra, các chuyên gia còn tư vấn về những yêu cầu của ngành học, mức thu nhập sau này khi đã chọn gắn bó với ngành đó, cũng như những thắc mắc về hồ sơ, nguyện vọng xét tuyển, lựa chọn trường cao đẳng, đại học phù hợp. Tất cả đã được giải thích một cách rõ ràng nhất để thí sinh dễ hình dung và tiếp cận các phương thức xét tuyển.

THPT Tân Phong

Đi cùng châm ngôn “Đúng ngành nghề – Sáng Tương Lai”. NATrust tin các em có thể hiểu những thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải, để con đường tương lai có thể được rộng mở hơn sau này.

Các hoạt động ngoài lề còn diễn ra cực kì sôi nôi, các em còn rất tích cực tham gia bốc thăm trúng thưởng may mắn, khiến cho buổi hướng nghiệp càng trở nên sôi động hơn. Cám ơn các bạn THPT đã góp phần vào một buổi hướng nghiệp thành công ngoài mong đợi.

THPT Tân Phong

THPT Tân Phong

THPT Tân Phong

THPT Tân Phong

NATrust đã phổ biến một số chương trình trên fanpage nhằm khuyến khích các bạn tham gia và tìm hiểu về các ngành, nước du học. (https://www.facebook.com/NATrustEduWorld)

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments