Nguyen cong tru

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: THPT Nguyễn Công Trứ

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: THPT Nguyễn Công Trứ

Khởi động cho một tuần làm việc đầy hứng khởi chính là sự có mặt NATrust trong buổi giao lưu hướng nghệp “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai” tại trường THPT Nguyễn Công Trứ. Trường được xây dựng vào năm 1986 với tên gọi Trường PTTH Thông Tây Hội. Đây là ngôi trường cấp 3 đầu tiên được thành phố xây dựng sau giải phóng.

Vào tháng 9/1992 trường được đổi tên thành THPT Nguyễn Công Trứ. Sau khi đổi tên quy mô nhà trường ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao.

Năm học 2014 – 2015, nhà trường đẩy mạnh việc thực hiện đổi mới toàn diện để dần tiến tới kiện toàn về cơ sở vật chất cũng như hoạt động giảng dạy và hoạt động giáo dục.

Bước đột phá đã giúp nhà trường bước lên một tầm cao mới đó là giáo dục toàn diện theo yêu cầu mới cho học sinh. Trong đó, công tác chuyên môn được xem là hoạt động mũi nhọn.

Buổi hướng nghiệp tưởng chừng đã gặp khó khăn vì cơn mưa sáng ngày đầu tuần. Nhưng ngược lại, buổi định hướng hoàn toàn diễn ra đầy sôi nổi mặc dù phải chuyển sang khu vực nhỏ hơn. Điều đó cho thấy được sự tò mò và mong muốn được tìm hiểu về con đường nghề nghiệp của học sinh khi chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học.

Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai: Trường THPT Nguyễn Công Trứ
Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: Trường THPT Nguyễn Công Trứ

Việc giáo dục hướng nghiệp hiện nay không chỉ là vấn đề của riêng ngành giáo dục mà là vấn đề chung của toàn xã hội bởi học sinh THPT chính là nguồn nhân lực tương lai của đất nước .Là yếu tố quan trọng trong định hình nền kinh tế xã hội trong tương lai.

Hiểu được những ý nghĩa và vai trò trên NATrust đã ra những thông tin chi tiết về các ngành học, đất nước mà các bạn học sinh đang nhắm tới. Nhằm giúp các bạn có thể tiếp cận được với nền giáo dục tiên tiến đem lại lợi ích cho sự nghiệp nói riêng và đất nước nói chung sau khi tốt nghiệp.

Để đáp lại sự quan tâm của các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Công Trứ, NATrust đã trao tặng những phần quà cực kỳ dễ thương cho các bạn. Ngoài ra NATrust còn tổ chức một chương trình bốc thăm nho nhỏ để khuyến khích và đem lại động lục học tập cho các bạn để khởi đầu một tuần đầy năng động.

Xem tại Youtube : 

Không chỉ dừng lại ở đó NATrust còn có chương trình trả lời câu hỏi nhận qua trên fanpage. Các bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây để trả lời câu hỏi và nhận quà nhé.

https://www.facebook.com/NATrustEduWorld

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
———————————
☎️Hotline: 0932 325 325
🔎Website: https://natrust.com.vn/
📨Email: Info@natrust.com.vn
📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments