THPT Nguyễn An Ninh

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: THPT Nguyễn An Ninh

Vào ngày 23-11, trong chương trình ”Đúng ngành nghề – Sáng tương lai“, NATrust đã chọn THPT Nguyễn An Ninh cho buổi hướng nghiệp, cùng các đơn vị đồng hành NATrust mong các em sẽ có thể lựa chọn đúng đắn nhất để bước trên con đường tương lai mơ ước của mình.

THPT Nguyễn An Ninh
THPT Nguyễn An Ninh

Đôi nét về Trường THPT Nguyễn An Ninh

Ngày 15/12/1971, trường được thành lập với tên là trường trung học tổng hợp Nguyễn An Ninh, bắt đầu hoạt động từ năm học 1971-1972 với 29 lớp gồm 1136 học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Sau giải phóng 30/04/1975, trường trở thành trường cấp 2 cấp 3 Nguyễn An Ninh. Từ năm học 1980 – 1981 trường chuyển thành Trường cấp 3 Nguyễn An Ninh.

Đến năm học 1996 – 1997, trường chuyển sang loại hình bán công với tên Trường THPT bán công Nguyễn An Ninh theo quyết định số 3832/QĐ-UB-NC của UBND TP. Hồ Chí Minh ký ngày 21/8/1996. Theo quyết định của UBND TP. Hồ Chí Minh, từ năm học 2006 – 2007 đến nay, Trường trở thành trường công lập với tên Trường THPT Nguyễn An Ninh.

Trang chủ : https://thptnguyenanninh.hcm.edu.vn/

THPT Nguyễn An Ninh

THPT Nguyễn An Ninh

Tại trường THPT Nguyễn An Ninh, NATrust và các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong công tác tư vấn tuyển sinh đã có hơn 1 giờ chia sẻ và định hướng giúp các em giải đáp những thắc mắc về hồ sơ, nguyện vọng xét tuyển, cũng như lựa chọn trường cao đẳng, đại học phù hợp, phân tích những thế mạnh của từng ngành, từng trường để thí sinh dễ hình dung và tiếp cận các phương thức xét tuyển. Giữa vô số ngành nghề hot trên thị trường và có nhu cầu tuyển dụng cao thì có nên theo xu hướng đám đông hay tự tìm ra lối đi riêng cho mình.

THPT Nguyễn An Ninh

Mang theo châm ngôn “Đúng ngành nghề – Sáng Tương Lai”. NATrust tin rằng mình thể lan tỏa được cảm hứng cho các bạn học sinh, ngoài ra các bạn rất tích cực tham gia hỏi đáp cũng như các trò chơi xuyên suốt chương trình, giúp buổi hướng nghiệp diễn ra thuận lợi nhất.

THPT Nguyễn An Ninh

THPT Nguyễn An Ninh

NATrust đã phổ biến một số chương trình trên fanpage nhằm khuyến khích các bạn tham gia và tìm hiểu về các ngành, nước du học. (https://www.facebook.com/NATrustEduWorld)

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

Hotline: 0932 325 325
Website: https://natrust.com.vn/
Email: Info@natrust.com.vn
Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments