THPT Mạc Đĩnh Chi

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: THPT Mạc Đĩnh Chi

Vào ngày 30-11, trong chương trình ”Đúng ngành nghề – Sáng tương lai“, NATrust đã chọn THPT Mạc Đĩnh Chi là điểm đến lần này, cùng các đơn vị đồng hành NATrust mong các em sẽ có thể lựa chọn đúng đắn nhất để bước trên con đường tương lai mơ ước của mình.

THPT Mạc Đĩnh Chi
THPT Mạc Đĩnh Chi

Đôi nét về Trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Trường trung học Mạc Đĩnh Chi được thành lập năm 1957. Trước 30/4/1975 trường trung học Mạc Đĩnh Chi là một trong những ngôi trường công nổi tiếng của Sài Gòn thu nhận học sinh gồm cả hai bậc học “Trung học đệ nhất cấp” và “Trung học đệ nhị cấp”.

Truyền thống giảng dạy và sức mạnh đội ngũ sư phạm nhà trường: Đội ngũ sư phạm với tác phong làm việc nghiêm túc, khoa học, có năng lực chuyên môn vững vàng, đều tay; có ý thức trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng nâng cao trình độ. Đội ngũ giáo viên trẻ năng động, sáng tạo, có năng lực chuyên môn tham gia tích cực các hoạt động nhà trường và có sự dìu dắt và kế thừa giữa lực lượng giáo viên nhiều năm kinh nghiệm với lực lượng giáo viên trẻ mới ra trường. Mặt mạnh của trường là có lực lượng tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn vững, có khả năng xây dựng kế hoạch phát triển và quản lý chuyên môn của tổ…

Trang chủ : http://thpt-macdinhchi-tphcm.edu.vn/

THPT Mạc Đĩnh Chi

Hoạt động ngoại khóa, hướng nghiệp, giáo dục kỹ năng sống: Với truyền thống hoạt động ngoại khóa của các tổ chuyên môn được thực hiện định kỳ gắn liền với nhu cầu học tập của học sinh…Sáng thứ 2 ngày 30-11 vừa qua, NATrust cùng những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong công tác tư vấn tuyển sinh đã thời gian chia sẻ và định hướng hỗ trợ các em có được động lực cần thiết để phấn đấu đạt được một tư duy chọn nghề nghiệp vững vàng, có thu nhập ổn định, giải đáp những thắc mắc về hồ sơ, nguyện vọng xét tuyển, cũng như lựa chọn trường cao đẳng, đại học phù hợp, phân tích những thế mạnh của từng ngành, từng trường để thí sinh dễ hình dung và tiếp cận các phương thức xét tuyển.

THPT Mạc Đĩnh Chi

THPT Mạc Đĩnh Chi

Mang theo châm ngôn “Đúng ngành nghề – Sáng Tương Lai”. NATrust tin các em có thể hiểu những thông điệp được truyền tải. Ngoài ra, các em còn rất tích cực tham gia bốc thăm trúng thưởng may mắn. Khiến cho buổi hướng nghiệp càng trở nên sôi động

THPT Mạc Đĩnh Chi

THPT Mạc Đĩnh Chi

NATrust đã phổ biến một số chương trình trên fanpage nhằm khuyến khích các bạn tham gia và tìm hiểu về các ngành, nước du học. (https://www.facebook.com/NATrustEduWorld)

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments