THPT Lê Trọng Tấn

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: THPT Lê Trọng Tấn

Vào ngày 22-11, điểm đến của NATrust là trường THPT Lê Trọng Tấn. Mang theo mục tiêu ”Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” , NATrust cùng các đơn vị đồng hành sẽ giúp các em có cái nhìn khách quan hơn về việc chọn nghề, chọn trường.

THPT Lê Trọng Tấn
THPT Lê Trọng Tấn

Đôi nét về Trường THPT Lê Trọng Tấn

Trường THPT Lê Trọng Tấn được thành lập ngày 20 tháng 6 năm 2017 theo quyết định số 3195/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại Số 5- Đường D2, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh là địa bàn dân cư tập trung của quận Tân Phú. Trường được xây dựng trên diện tích rộng với quy mô dự kiến dành cho 45 lớp, khoảng hơn 2000 học sinh, với đầy đủ các phòng chức năng phục vụ công tác dạy và học

Trường được mang tên vị Đại tướng Lê Trọng Tấn – Đại tướng Quân đội Nhân Dân Việt Nam, đó cũng là niềm tự hào của tập thể Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên, Học sinh nhà trường. Là ngôi trường mới với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, đội ngũ Giáo viên nhiệt tình, đoàn kết, năng động sáng tạo, có kinh nghiệm, có sức trẻ và nhiệt huyết, sẽ là nguồn động lực lớn để phụ huynh học sinh và các em tin tưởng vào chất lượng giáo dục của nhà trường. Cùng với sự quan tâm của Thành phố, sự lãnh đạo sáng suốt của Ban giám hiệu , tin tưởng rằng trường THPT Lê Trọng Tấn sẽ là nơi chắp cánh ước mơ cho những thế hệ học sinh trong tương lai.

Trang chủ : https://hcm.edu.vn/

THPT Lê Trọng Tấn

THPT Lê Trọng Tấn

Tại trường THPT Lê Trọng Tấn, NATrust và các đơn vị đồng hành đã có hơn 1 giờ chia sẻ và định hướng giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng thể việc chọn ngành nghề, đồng thời được tham gia tư vấn khám phá năng lực, sở thích của bản thân, từ đó chọn lựa cho mình ngành nghề phù hợp. Giữa vô số ngành nghề hot trên thị trường và có nhu cầu tuyển dụng cao thì có nên theo xu hướng đám đông hay tự tìm ra lối đi riêng cho mình.

Mang theo châm ngôn “Đúng ngành nghề – Sáng Tương Lai”. NATrust tin rằng mình thể lan tỏa được cảm hứng cho các bạn học sinh, ngoài ra các bạn rất tích cực tham gia hỏi đáp cũng như các trò chơi xuyên suốt chương trình, giúp buổi hướng nghiệp diễn ra thuận lợi nhất.

THPT Lê Trọng Tấn

THPT Lê Trọng Tấn

THPT Lê Trọng Tấn

THPT Lê Trọng Tấn
Hình ảnh của các bạn tại trường là những điều không thể thiếu trong chương trình, hãy cùng NATrust bước đi trên những con đường tương lai đúng đắn nhất nhé.

Xem thêm video tại Youtube nhé :

NATrust đã phổ biến một số chương trình trên fanpage nhằm khuyến khích các bạn tham gia và tìm hiểu về các ngành, nước du học. (https://www.facebook.com/NATrustEduWorld)

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

Hotline: 0932 325 325
Website: https://natrust.com.vn/
Email: Info@natrust.com.vn
Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments