IMG 8255

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: Trường THPT Hàn Thuyên

Tiếp tục chương trình giao lưu và định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh THPT. Hôm nay NATrust góp mặt tại một ngôi trường được đặt tên theo Thượng Thư Bộ Hình dưới thời Trần Nhân Tông đó là trường THPT Hàn Thuyên.

Trường THPT Hàn Thuyên – Quận Phú Nhuận với khuôn viên gần 7.235 m2 rộng rãi, yên tĩnh, thuận tiện cho việc tổ chức các hoạt động giáo dục.

IMG 8164
Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai: Trường THPT Hàn Thuyên

Nhà trường bố trí đầy đủ 53 phòng học tiện nghi, thoáng mát, trang bị bàn ghế, quạt đèn đầy đủ. Cùng với phòng học, nhà trường còn có một hội trường rộng 250m2 đảm bảo phục vụ tốt các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Đến với buổi hướng nghiệp có đại diện của các trung tâm giáo dục và các trường đại học trong nước. NATrust vinh dự được góp mặt trong ban tư vấn để có thể đưa ra những lời khuyên và tư vấn về hệ thống giáo dục tại các nước phát triển.

Untitled design 1024x682 1
Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai: Trường THPT Hàn Thuyên

Việc lựa chọn ngành nghề ngay từ lớp 12 là điều mà các bạn học sinh cần được hướng dẫn rõ ràng để không bị bở ngỡ về quyết định chọn ngành của mình. Hiện nay nhiều bạn do không nghiên cứu kỹ hoặc thiếu sự hướng dẫn nên đã đưa ra những lựa chọn không phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

Dẫn tới việc học giữa chừng rồi phải chuyển môn hoặc bỏ học. Nắm bắt được những vấn đề đó, NATrust đã giải đáp các thắc mắc của các bạn đang có mong muốn du học.

IMG 8175 1
Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai: Trường THPT Hàn Thuyên

Xem thêm tại Youtube :

Ngoài ra để cho không khí buổi hướng nghiệp được sôi động hơn NATrust đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng trên fanpage: https://www.facebook.com/NATrustEduWorld

Và được các bạn học sinh nhiệt liệt hưởng ứng. Cuối buổi hướng nghiệp các bạn đã tiếp tục ở lại để được gặp mặt và nghe rõ hơn về con đường sự nghiệp trong tương lai.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments