THPT Dương Văn Thì

Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai : THPT Dương Văn Thì

Trong chương trình ”Đúng ngành nghề – Sáng tương lai“, NATrust và các đơn vị đồng hành đã tạo nên chương trình Hướng Nghiệp THPT Dương Văn Thì. Mục tiêu của chương trình là đưa ra hướng đi tốt nhất cho các em về việc chọn ngành, chọn trường phù hợp, giúp các em có một nền móng vững chắc cho con đường tương lai sau này.

THPT Dương Văn Thì
THPT Dương Văn Thì

Đôi nét về trường THPT Dương Văn Thì

Trường THPT Dương Văn Thì được thành lập theo Quyết định số 3518/QĐ-UBND ngày 19 tháng 8 năm 2019 do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ban hành. Trường tọa lại tại địa chỉ 161 đường Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, được xem như vị trí đắc địa của quận. Với lối kiến trúc hiện đại, bề thế, tựa lưng vào đồi, mặt hướng về phía khu Công nghệ cao và cảng Cát Lái. Đây là một ngôi trường công lập trẻ nhất trong các trường trung học phổ thông trên địa bàn quận 9.

Với phương châm tạo dựng một môi trường giáo dục có chất lượng, từng bước hội nhập quốc tế, lãnh đạo nhà trường đã có những quyết sách mũi nhọn trong chương trình đào tạo như phát triển Tiếng anh bản ngữ, tiếng Hàn, tiếng Nhật, giáo dục Stem. Đặc biệt, nhà trường đẩy mạnh đầu tư vào chất lượng dạy học và ưu tiên các chương trình trải nghiệm trong nước và nước ngoài cho học sinh.

Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và đầy tâm huyết của Ban giám hiệu và sự đồng lòng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, THPT Dương Văn Thì đang từng bước phát triển, dần dần khẳng định vị thế của trường và trở thành nơi gửi gắm niềm tin của các phụ huynh học sinh. Trong tương lai không xa hy vọng THPT Dương Văn Thì sẽ là một trong những con chim đầu đàn của ngành giáo dục và đào tạo Quận 9, góp phần đào tạo và bồi dưỡng nhân tài cho Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

THPT Dương Văn Thì
Ban giám hiệu nhà trường cũng rất trông đợi buổi hướng nghiệp thành công

Tham khảo thông tin tại trang web THPT Dương Văn Thì: https://thptduongvanthi.hcm.edu.vn

Hoạt động hướng nghiệp, giáo dục kỹ năng sống đến từ NATrust và các chuyên gia: Trong ngày 31-12 hôm nay, NATrust cùng những chuyên gia dạn dày kinh nghiệm trong công tác tư vấn tuyển sinh đã dành thời gian đến với THPT Dương Văn Thì với mục đích hỗ trợ nhà trường cũng như giáo viên chia sẻ những định hướng về việc chọn trường, chọn nghề nghiệp sắp tới của các em học sinh tại đây.

Các chuyên gia cũng giải đáp “tất tần tật” mọi thắc mắc của các em về ngành học, yêu cầu đặc thù của ngành để các em dễ dàng hình dung công việc mình sẽ gắn bó sau này khi chọn chuyên ngành đó. Những chuyên ngành nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các em như : quản trị kinh doanh, nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin hay trí tuyệ nhân tạo AI,….. đều được các chuyên gia đưa ra những hướng đi tốt nhất

THPT Dương Văn Thì

Ngoài ra, các em cũng sẽ biết được mức thu nhập cho các chuyên ngành các em đã lựa chọn, cũng như những thắc mắc về hồ sơ, nguyện vọng xét tuyển, lựa chọn trường cao đẳng, đại học phù hợp. Từ đó các em có thể vững tin hơn về sự chọn lựa của mình. Những câu hỏi thử thách liên tục được đặt ra từ phía học sinh đã được chúng tôi giải đáp một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Đi cùng châm ngôn “Đúng ngành nghề – Sáng Tương Lai”. NATrust tin các em có thể hiểu rõ những thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải, và hy vọng rằng mỗi em sẽ lựa chọn đúng ngành học các em đam mê, những công việc mà các em có thể gắn bó lâu dài.

THPT Dương Văn Thì

Các hoạt động ngoài lề còn diễn ra cực kì sôi nôi, các em còn rất tích cực tham gia bốc thăm trúng thưởng may mắn, khiến cho buổi hướng nghiệp càng trở nên sôi động hơn. Cám ơn các bạn tại THPT Dương Văn Thì đã góp phần vào một buổi hướng nghiệp thành công ngoài mong đợi.

Các hình ảnh trong buổi hướng nghiệp :

THPT Dương Văn Thì

THPT Dương Văn Thì

THPT Dương Văn Thì

NATrust đã phổ biến một số chương trình trên fanpage nhằm khuyến khích các bạn tham gia và tìm hiểu về các ngành, nước du học. (https://www.facebook.com/NATrustEduWorld)

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
🔎Website: https://natrust.com.vn/
📨Email: Info@natrust.com.vn
📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments