Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai: Trường THPT Phạm Phú Thứ

UBND Quận 6 tổ chức lễ khánh thành Trường Trung học phổ thông (THPT) Phạm Phú Thứ và khai giảng năm học 2017-2018. Đến dự có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy TPHCM Trần Thế Lưu; Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 6 Lê Văn Tân.
 
IMG 8886 min

Phát biểu tại lễ khánh thành, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy TPHCM Trần Thế Lưu chúc mừng thầy và trò Trường THPT Phạm Phú Thứ được học tập, giảng dạy trong ngôi trường mới khang trang, hiện đại mang tên đại thần Phạm Phú Thứ thuộc triều nhà Nguyễn cuối thế kỷ 19. IMG 8910 min Nhằm nâng cao khả năng định hướng và phát triển ngành nghề trong tương lai, ngày 03/11 vừa qua trường đã tổ chức buổi giao lưu hướng nghiệp cho các em học sinh trong trường.

Đi cùng phương châm “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai” NATrust đã giải đáp những thắc mắc của các em học sinh đang phân vân giữa việc nên du học hay không. IMG 8873 min 3

Từ đó các em có thể hiểu được những sự khác nhau và lợi ích của nền giáo dục ở các nước phát triển. Các câu hỏi được đặt ra liên tục tạo nên bầu không khí đầy hứng khởi. Tiếp thêm năng lượng để bắt đầu một tuần học tập và làm việc. Buổi trao đổi đã diễn ra tốt đẹp, cám ơn nhà trường và các em đã tạo động lực cho NATrust để có thêm nhiều hoạt động có ích hơn nữa bên cạnh “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai”.IMG 8867 min

NATrust đã phổ biến một số chương trình trên fanpage nhằm khuyến khích các bạn tham gia và tìm hiểu về các ngành, nước du học. (https://www.facebook.com/NATrustEduWorld)

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325 

Website: https://natrust.com.vn/

Email: Info@natrust.com.vn

Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

 

Facebook Comments