University of Canberra

university of canberra logo
THE Ranking

#184

ARWU Ranking

#601

Average Fees (USD)

35,880

TỔNG QUAN

Năng động và sôi động, University of Canberra (UC) ảnh hưởng sâu trong đời sống kinh tế, xã hội và văn hóa của Canberra – thủ đô của nền giáo dục cũng như quốc gia của Úc.

Canberra là một nơi tuyệt vời để sinh sống, học tập và làm việc – một thành phố trẻ, an toàn, kết nối, đa văn hóa, tự hào có môi trường thiên nhiên tươi đẹp, các địa điểm giải trí và thể thao tuyệt vời.

UC là một trường đại học dành cho các ngành nghề và chuyên cung cấp trải nghiệm sinh viên phong phú, chất lượng hàng đầu. Trường vô cùng tự hào về các sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho thế giới của mình – trên thực tế, UC là số 1 trong ACT về việc làm sau đại học ( Good Universities Guide 2020).

Điều này là do UC tập trung hai hướng, bao gồm việc giảng dạy và học tập tiến bộ, cũng như mối quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp. Điều thứ hai có nghĩa là sinh viên tận hưởng trải nghiệm thế giới thực và các vị trí hình thành với việc học tích hợp công việc như một phần của nghiên cứu của họ.

Trường cũng rất cam kết đổi mới và nghiên cứu có tác động thực tế; và là trụ sở của các viện nghiên cứu hàng đầu như Viện Sinh thái Ứng dụng (IAE) và Viện Phân tích Chính sách và Quản trị (IGPA).

Bởi vì, như Phó hiệu trưởng kiêm Chủ tịch, Giáo sư Paddy Nixon nói, “Điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu tầm cỡ thế giới – nhưng điều quan trọng hơn là nghiên cứu đó có liên quan và tác động đến thế giới thực”.

Có năm khoa tại UC, cung cấp bằng đại học, sau đại học và cao hơn theo các lựa chọn nghiên cứu.

CHỈ SỐ THỐNG KÊ

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2019-2020:

University of Canberra nằm trong top #184 trên thế giới

NGÀNH ĐÀO TẠO

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Undergraduate
  • Postgraduate

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

  • Arts and Design
  • Business, Government and Law
  • Education
  • Health
  • Science and Technology

CHI PHÍ

CHI PHÍ THEO NĂM

CHI PHÍ SINH HOẠT $17,256
HỌC PHÍ $18,624

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH / NĂM

$35,880
Facebook Comments