preview

Du Học Úc: Thông Tin Về Trường La Trobe College

Trường La Trobe College Australia có mặt tại hai thành phố lớn nhất và được săn đón nhất của Australia. Trường có trụ sở tại Melbourne tại khuôn viên chính của Đại học La Trobe ở Bundoora. Trường có cơ sở hoạt động ở trung tâm của Sydney với tư cách là Cơ sở của Đại học La Trobe ở Sydney cung cấp các chương trình Dự bị, Văn bằng và Cử nhân về Kinh doanh và CNTT cũng như các chương trình Thạc sĩ và Dự bị Thạc sĩ.

Trường cao đẳng Latrobe College Australia
Du Học Úc: Thông Tin Về Trường La Trobe College

Loại trường: Cao Đẳng
Nhận học sinh: Lớp 11,12 và tốt nghiệp trung học phổ thông
Năm thành lập: 2007
Website: https://www.latrobecollegeaustralia.edu.au/
Địa chỉ: La Trobe University, Sylvia Walton Building, Bundoora, VIC 3086

1/ Vị trí

La Trobe College tọa lạc tại 2 thành phố lớn nhất của Úc gồm Sydney và Melboure. NATrust xin được giới thiệu cho bạn đôi nét về 2 thành phố này:

Melbourne: là thủ phủ và thành phố lớn nhất bang Victoria, và là thành phố lớn thứ hai ở Úc. Melbourne là một trung tâm tài chính quan trọng. Thành phố này là cảng biển lớn nhất và nhộn nhịp nhất của Úc, mỗi năm có hơn 75 tỷ đô la Úc thương mại và 39% thương mại container của nước này. Melbourne thường được nhắc đến như thành phố cây xanh của nước Úc, và bang Victoria là “”Bang Vườn cây”, vì nhiều lý do. Có rất nhiều công viên và vườn cây gần khu trung tâm với nhiều chủng loại cây; từ cây thường đến quý hiếm ở giữa một khung cảnh tuyệt đẹp, những vỉa hè, những đại lộ với những hàng cây đã làm Melbourne trở nên một trong những thành phố xanh tươi nhất thế giới.

Syndey: Khi nhắc đến thành phố Sydney không thể không nhắc tới Nhà hát Opera Sydney (chúng ta thường gọi là nhà hát Con Sò). Thành phố Sydney là thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất của nước Úc. Sydney cũng là thủ phủ của tiểu bang New South Wales. Sydney được nhiều du khách quốc tế đến tham quan và đóng góp 1 phần không nhỏ tới nền kinh tế của Úc. Những du khách này đã dành 59 triệu đêm ở thành phố và tổng cộng 5,9 tỷ đô la.

La Trobe College có 2 campus nằm ở địa chỉ:

 • 255 Elizabeth Street, Sydney, NSW 2000
 • Sylvia Walton Building, Bundoora, VIC 3086

2/ Tại sao lại lựa chọn trường La Trobe College

Đảm bảo đầu vào

Sau khi bạn đã hoàn thành chương trình Dự bị (Foundation) hoặc Văn bằng (Diploma), bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ nhập học tại Đại học La Trobe! Miễn là bạn đã đáp ứng thành công tất cả các yêu cầu điểm tối thiểu cho ngành học mà bạn đã chọn, bạn có thể yên tâm rằng vị trí của bạn được bảo đảm và chờ đợi bạn.

Học thẳng năm 2 Đại học

Sau khi hoàn tất chương trình Diploma của trường bạn sẽ  được học thẳng vào năm thứ hai tại Đại học La Trobe.

Hoàn tất việc học nhanh chóng

Đối với những người muốn lấy bằng đại học nhanh chóng, hầu hết các chương trình Diploma 12 tháng của trường có thể được hoàn thành chỉ trong 8 tháng (không bao gồm ngành Kỹ sư Truyền thông).

Môi trường học tập năng động

Môi trường giảng dạy của trường được thiết kế để giúp bạn thành công, với cơ sở vật chất tuyệt vời, công nghệ hiện đại, dịch vụ hỗ trợ và sĩ số lớp học nhỏ cho việc học tập được cá nhân hóa. Nếu bạn gặp khó khăn cần được trợ giúp La Trobe College luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn cho dù đó là các buổi dạy kèm riêng, các buổi cải thiện tiếng Anh hay hội thảo kỹ năng học tập.

Du học Úc thông tin trường La Trobe College Australia
Du Học Úc: Thông Tin Về Trường La Trobe College

Trải nghiệm trường đại học từ những ngày đầu tiên

Ngoài tên khóa học của bạn, không có sự khác biệt nào giữa bạn và sinh viên Đại học La Trobe. Cho dù bạn đang học trong khuôn viên trường ở Melbourne hay Sydney, bạn sẽ có được trải nghiệm đại học đầy đủ. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể được tiếp cận với tất cả các cơ sở, hoạt động và sự kiện đẳng cấp thế giới như sinh viên Đại học La Trobe.

Đảm bảo chất lượng

Tất cả các khóa học của La Trobe College được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ của Đại học La Trobe, để đảm bảo rằng các chương trình học của trường đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Giảng viên là những chuyên gia có trình độ cao, trong lĩnh vực của họ. Cũng như khía cạnh học thuật, họ tập trung vào việc chuẩn bị các nghiên cứu ở cấp độ đại học để giúp sinh viên chuyển tiếp lên chương trình đại học suôn sẻ nhất có thể. Đội ngũ giảng viên hiểu rằng việc học tập ở một đất nước mới và bằng một ngôn ngữ không quen thuộc có thể gây khó khăn, và luôn sẵn lòng hỗ trợ những nhu cầu riêng của sinh viên quốc tế.

3/ Các chương trình học tại La Trobe College

 • Chương trình dự bị đại học (Foundation)
 • Chương trình văn bằng (diploma)
  • Ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin
  • Ngành Khoa học sinh học, sức khỏe và tâm lý
  • Ngành truyền thông
 • Chương trình chuyển tiếp lên thạc sỹ
  • Ngành Kinh doanh
  • Ngành Công nghệ thông tin
du học trường La Trobe College Australia
Du Học Úc: Thông Tin Về Trường La Trobe College

4/ Học phí

Khóa tiếng anh (dự kiến): $450 AUD
Khóa dự bị đại học (dự kiến): $23,600 AUD
Khóa học văn bằng (dự kiến): $31,500 – 36,200 AUD
Khóa chuyển tiếp lên thạc sỹ (dự kiến): $13,400 AUD
Ngoài ra còn có các phí dịch vụ:
Phí ghi danh: $220 AUD
Phí chỗ ở (nếu có): $220 AUD

5/ Kỳ nhập học

Khóa chính: Tháng 2, tháng 6, tháng 10
Khóa tiếng anh: Từ tháng 1 đến tháng 11 (trừ tháng 5)

6/ Yêu cầu đầu vào

Điều kiện học thuật:
Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình 6.0 (khóa dự bị đại học)
Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 6.0 (khóa học văn bằng)

Điều kiện tiếng anh:

  Khóa Dự Bị Đại Học. Khóa Văn Bằng Ngành Kinh Doanh  Và Công Nghệ Thông Tin   Khóa Văn bằng Ngành Khoa Học Sinh học, Kỹ Thuật, Khoa Học Sức Khỏe, Tâm Lý Học   Khóa Văn Bằng Ngành Truyền Thông
IELTS: 5.5 (không band nào dưới 5.0) 5.5 (không band nào dưới 5.5) 6.0 (không band nào dưới 5.5) 6.0 (không band nào dưới 6.0)

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————-

☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments