199

Du Học Úc: Danh Sách Các Trường TOP Dạy Ngành Engineering – Kỹ Thuật

Với nền công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay. Nhu cầu nhân lực ở nhiều lĩnh vực đang được săn đón trong đó có ngành Engineering – Kỹ Thuật. Ngành kỹ thuật ngày càng được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Bởi đây vốn là một ngành thường xuyên cần nguồn nhân lực chất lượng cao, có nhiều đãi ngộ hấp dẫn và mức lương tốt.

Đây là một ngành học đòi hỏi người học phải ứng dụng các kiến thức về khoa học, kinh tế, xã hội kết hợp với thực tiễn để thiết kế, xây dựng, duy trì các thiết bị, hệ thống, cấu trúc, máy móc, vật liệu và quá trình. Hầu hết các trường đại học ở Úc đều có chương trình Engineering với nhiều chuyên ngành kỹ thuật và bậc học khác nhau, cho phép bạn theo đuổi lĩnh vực mà mình muốn yêu thích.

Trong bài viết hôm nay mời bạn cũng NATrust điểm qua những trường đại học đào tạo giảng dạy Engineering tại Úc:

Đại học New South Wales (Hạng 67)

https://www.unsw.edu.au/study?studentType=international

Ngành Engineering New South Wales University
Du Học Úc: Danh Sách Các Trường TOP Dạy Ngành Engineering - Kỹ Thuật

UNSW Sydney là trường đại học toàn cầu của Úc. Trường luôn tiên phong trong việc đưa ra những ý tưởng và nghiên cứu mang tính đột phá kể từ năm 1949. Trường luôn hỗ trợ biến những ý tưởng và nghiên cứu thành các hoạt động thúc đẩy sự tiến bộ xã hội và thịnh vượng trong kinh tế. Trường đại học thu hút hơn 52.000 sinh viên đạt thành tích cao, trong đó có hơn 13.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia.

  • Học phí (dự kiến): A$47,000 – 50,000/ năm

Đại học Melbourne (Hạng 31)

https://www.unimelb.edu.au/

Ngành Engineering
Du Học Úc: Danh Sách Các Trường TOP Dạy Ngành Engineering - Kỹ Thuật

Đại học Melbourne là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Melbourne, Úc. Được thành lập vào năm 1853, đây là trường đại học lâu đời thứ hai ở Úc và lâu đời nhất ở bang Victoria.

Trường đại học được chia thành 10 khoa bao gồm kiến trúc, xây dựng và quy hoạch; nghệ thuật; kinh doanh và kinh tế; giáo dục; kỹ thuật; mỹ thuật và âm nhạc; pháp luật; y học, nha khoa, khoa học sức khỏe; khoa học thú y và khoa học nông nghiệp.

  • Học phí (dự kiến): A$34,000 – 45,000/Năm

Đại Học Sydney (Hạng 51)

https://www.sydney.edu.au/

Ngành Engineering
Du Học Úc: Danh Sách Các Trường TOP Dạy Ngành Engineering - Kỹ Thuật

Đại học Sydney là một trong những trường đại học nghiên cứu và giảng dạy toàn diện, hàng đầu thế giới. Trường cung cấp một loạt các ngành học đặc biệt với hơn 400 lĩnh vực nghiên cứu và có cộng đồng trường bao gồm hơn 70.000 sinh viên, 8000 nhân viên lâu dài, cố định và 350.000 cựu sinh viên tại hơn 170 quốc gia.

Tính Lãnh đạo luôn là cốt lõi trong các giá trị của trường. Đại học Sydney là một trong những trường đại học đầu tiên trên thế giới chỉ nhận sinh viên dựa trên thành tích học tập. Mục đích của trường là đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn không chỉ bằng cách sản sinh ra những nhà lãnh đạo tương lại, mà còn thông qua việc trang bị cho sinh viên những phẩm chất phục vụ tất cả cộng đồng ở mọi cấp độ.

  • Học phí (dự kiến): A$48,000/Năm

Đại học Queensland (Hạng 62)

https://www.uq.edu.au/

Ngành Engineering
Du Học Úc: Danh Sách Các Trường TOP Dạy Ngành Engineering - Kỹ Thuật

Trong hơn một thế kỷ, Đại học Queensland (UQ) đã đào tạo và làm việc với những người xuất sắc để mang lại tri thức góp phần phát triển thế giới tốt đẹp hơn.

UQ là một trường đại học có bề dày truyền thống và lịch sử, nhưng vẫn đi đầu trong những đổi mới tác động đến xã hội trên toàn thế giới. Kết hợp việc học tập, giảng dạy và nghiên cứu UQ là trung tâm dành cho những bộ óc tò mò, những người luôn muốn đổi mới và khám phá. Nơi bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ cần thiết để biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Trường có tổng cộng 8 trung tâm nghiên cứu được công nhận trên toàn thế giới. Hơn 100 trung tâm nghiên cứu, hơn 53,600 học sinh đến từ hơn 135 quốc gia.

  • Học phí (dự kiến): A$45,120/Năm

Đại học Mosnash (Hạng 64)

https://www.monash.edu/

Engineering
Du Học Úc: Danh Sách Các Trường TOP Dạy Ngành Engineering - Kỹ Thuật

Đại học Monash được thành lập năm 1958 và là trường đại học lâu đời thứ hai tại bang Victoria của Úc. Đây cũng là trường đại học lớn nhất ở Úc.

Trường được đặt theo tên của kỹ sư, nhà lãnh đạo quân sự và nhà quản trị công Sir John Monash.Trường còn là thành viên của Group of Eight, một nhóm gồm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc.

  • Học phí (dự kiến): A$46,000/Năm

Đại học Quốc Gia Úc (Hạng 59)

https://www.anu.edu.au/

Engineering
Du Học Úc: Danh Sách Các Trường TOP Dạy Ngành Engineering - Kỹ Thuật

Trường luôn tập trung vào sự xuất sắc trong nghiên cứu và giáo dục. Nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu trên toàn thế giới. Sinh viên luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng cả kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để giải quyết những thách thức hiện đại phức tạp.

Đại học Quốc Gia Úc là một viện đại học ưu tú, thuộc Nhóm G8, Liên minh Quốc tế các Đại học nghiên cứu và là thành viên của nhiều hội đại học ưu tú trong vùng châu Á Thái Bình Dương

  • Học phí (dự kiến): A$ $48,384/Năm

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments