Optimized graduates

Du Học Úc – Chứng Chỉ Giảng Dạy Tiếng Anh TESOL

Giảng dạy tiếng Anh ở các trung tâm ngoại ngữ, trường Đại học, cao đẳng, ngoài tiếng Anh tốt ra bạn cần phải có chứng chỉ giảng dạy TESOL. Hôm nay hãy cùng NATrust tìm hiểu về chương trình Thạc sĩ TESOL ở Australia nhé

TESOL là tên viết tắt của Teaching English to Speakers of other languages (Dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ khác không phải tiếng Anh). TESOL là chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm quốc tế được cấp dựa theo cấp độ học. Ở Úc, chương trình TESOL chỉ đào tạo ở bậc Thạc sỹ.

Chứng Chỉ Tiếng Anh TESOL
Du Học Úc - Chứng Chỉ Giảng Dạy Tiếng Anh TESOL

Tại sao nên học TESOL ở Úc

Học TESOL ở Úc, bạn sẽ được đào tạo chương trình chuẩn đầu ra quốc tế. Chương trình TESOL chú trọng đào tạo phương pháp giảng dạy theo hướng thiên về thực hành, đồng thời đào tạo lý thuyết TESOL, các học phần giảng dạy ngữ pháp, phát âm, kỹ năng tiếng Anh tuỳ theo lứa tuổi.

Bên cạnh đó, những ai hoàn thành chương trình Thạc sỹ TESOL có thể ở lại Úc từ 2-3 năm để tích luỹ kinh nghiệm, làm việc tại các tổ chức liên quan có tuyển dụng nhân sự người Việt.

Khi trở về Việt Nam, những kinh nghiệm đã được trau dồi trong quá trình làm việc tại Úc giúp ích cho người học trong việc nghiên cứu sâu hơn về ngôn ngữ và ứng dụng vào giảng dạy.

Đồng thời, với môi trường 100% tiếng Anh, người học có thể nâng cao khả năng của mình. Môi trường học tập tại Úc được đánh giá là một môi trường thân thiện nhất trên thế giới.

6C622oc2ISlkIL5xLJ9 F8tG7aN0y2PF6xfETOPy3jVjF5d8VTmKbsXXlj oaIVTizaoFRpaTUvkA5XdYF38QyBRItm2S Ibdpj2NBN2zCinb0u6o3ZnHNdg7t CadwAgOglI8EM

Tại Việt Nam, hiện nay các trung tâm yêu cầu giáo viên tiếng Anh có chứng chỉ TESOL bên cạnh các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC, TOEFL.

Yêu cầu đầu vào

Để theo học TESOL bậc Thạc sỹ ở Úc, người học cần có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. Đồng thời điểm trung bình chung bậc Đại học là từ 7.0 trở lên. Một số trường cũng yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy.

Các trường đào tạo TESOL bậc Thạc sỹ tại Úc

  • University of Melbourne
  • University of Wollongong
  • Curtin University
  • Queensland University of Technology

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments