university of western australia 4 720x480 1

Du học Úc 2020 : The University of Western Australia (UWA)

Đại học Tây Úc (University of Western Australia – UWA) là cơ sở giáo dục du học Úc 2020 được công nhận toàn cầu, và được xếp hạng trong top 100 trường đại học trên thế giới. Trường đại học số 1 tại Tây Úc, UWA có tỷ lệ sinh viên trên giảng viên lý tưởng, được bình chọn 5 sao bởi Good Universities Guide (Cẩm nang Đại học Xuất sắc), nhờ đó tạo điều kiện thuận lợi cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

university of western australia 3 e1605172795878
Trường du học úc 2020 university of western australia xếp hạng trong top 100 trường đại học trên thế giới

Giới thiệu về trường

UWA tọa lạc tại thành phố Perth, với khuôn viên chính chào đón hơn 22.000 sinh viên. Nhà trường mang đến cho sinh viên môi trường học tập hoàn hảo với các tiện nghi và tài nguyên bao gồm thư viện, cơ sở vật chất nghiên cứu, thể thao và phòng thí nghiệm. Ngoài ra, trường cũng có một cơ sở tại Albany, nằm bên bờ biển phía Nam của Tây Úc, nơi cung cấp môi trường học tập đẳng cấp tương tự được củng cố bởi công nghệ tiên tiến.

Trường tự hào có nhiều cựu sinh viên ưu tú, bao gồm những người từng đoạt giải Nobel. Sinh viên tốt nghiệp tại UWA được trang bị đầy đủ cho môi trường làm việc và sẵn sàng tạo ra tác động tích cực cho xã hội. Điều này cũng được minh chứng trong công tác nghiên cứu mà nhà trường được đánh giá cao, với sự hợp tác cùng nhiều tổ chức và doanh nghiệp nhằm mang đến những đột phá đáng kể trong nhiều lĩnh vực như di truyền thực vật hay thiên văn vô tuyến.

Sinh viên tại UWA được quan tâm tận tình với nhiều dịch vụ hỗ trợ và tư vấn. Các dịch vụ bao gồm định hướng nghề nghiệp, cố vấn, tư vấn tài chính, hỗ trợ sinh viên khuyết tật và trợ giúp học tập. Sinh viên cũng có cơ hội khám phá sở thích và gặp gỡ bạn bè mới ngoài giờ học với hơn 140 câu lạc bộ và hội nhóm. Các hội nhóm cho sinh viên gồm nhiều lĩnh vực từ thể thao đến kịch nghệ, đồng thời còn tổ chức nhiều sự kiện khác nhau trong suốt năm học.

university of western australia 4 e1605172785236
Trường tự hào có nhiều cựu sinh viên ưu tú

Chất lượng sinh viên và sau đại học

– Điểm số cao liên tục (Xếp hạng nhập học đại học Úc) cho UWA, có nghĩa là đoàn hệ sinh viên Đại học là tài năng học thuật nhất trong số các trường đại học Tây Úc và thường được công nhận là có chất lượng cao nhất ở Úc.

– Trong 60 năm qua, sinh viên tại UWA đã được trao 57 suất học bổng ở Rhodes.

– Những thành tựu đã từng  tốt nghiệp tại trường: cựu Thủ tướng, cố Tiến sĩ Bob Hawke, Ngài Hon Dr Kim Beazley, Thống đốc bang WA, Bộ trưởng Chính phủ Liên bang và Tổng chưởng lý, ….

– Những người đoạt giải Nobel Giáo sư Barry Marshall, Giáo sư danh dự Robin Warren.

– Người chiến thắng giải thưởng học viện Shaun Tan : cựu Thủ tướng, Hon Colin Barnett cũng như nhiều thành viên quốc hội và bộ trưởng…

university of western australia 1 e1605172811835
Sinh viên tại UWA đã được trao 57 suất học bổng ở Rhodes

Chất lượng giảng dạy

Đại học Tây Úc (UWA) có uy tín trên thế giới về chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu, được xếp hạng 5-sao cho tỷ lệ sinh viên/giảng viên theo đánh giá của Good Universities Guide 2018. Trường xếp hạng thứ 86 trong BXH của QS World University Rankings 2020.

Sinh viên học tại UWA có cơ hội nhận được bằng cấp đẳng cấp thế giới. Các khóa học của trường được thiết kế để mang đến cho sinh viên lợi thế cạnh tranh với những kinh nghiệm thực hành và kỹ năng quan trọng để đạt được thành công trong sự nghiệp. Khóa học có cấu trúc linh hoạt nghĩa là sinh viên có thể chọn lựa môn học thuộc các lĩnh vực khác nhau, phù hợp với mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp, cho phép sinh viên khám phá sở thích của bản thân ở các lĩnh vực như kế toán, động vật học, nhân sinh học, truyền thông, âm nhạc, marketing.

Ngành xếp hạng cao

7 chuyên ngành tại UWA được xếp hạng trong top 50 thế giới, theo kết quả của QS World University Rankings by Subject 2018:

 • Giải phẫu và Sinh lý học
 • Nông Lâm nghiệp
 • Khoa học Địa chất và Hàng hải
 • Xây dựng dân dụng và Kết cấu
 • Nghệ thuật Biểu diễn
 • Kỹ thuật Khoáng sản và Mỏ
 • Chuyên ngành Thể thao

Các ngành học phổ biến

 • Y tế và sức khỏe
 • Kiến trúc
 • Xã hội học
 • Khoa học máy tính
 • Khoa học
 • Giáo dục
 • Kinh doanh
 • Nông nghiệp
university of western australia 2 e1605172803730
7 chuyên ngành tại UWA được xếp hạng trong top 50 thế giới

Cơ cấu khoa:

UWA cung cấp các lựa chọn học tập thông qua các khoa và trường thành viên.

1. Trường Nghệ Thuật, Kinh Tế, Luật Và Giáo Dục

Trường Nghệ thuật, Kinh tế, Luật và Giáo dục (FABLE) cung cấp các chuyên ngành tập trung vào sự thấu hiểu và nâng cao các hình thức xã hội, văn hóa, thể chế của nhân loại. Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực.

2. Khoa Kỹ Thuật Và Toán Học

Đội ngũ giảng viên và nghiên cứu tài năng mang đến sự sáng tạo trong chuyên môn, và các khóa học được thiết kế để giải quyết thực tiễn. Khoa còn có mối quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, đảm bảo triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên.

3. Khoa Khoa Học Tự Nhiên

Khoa Khoa học Tự nhiên trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để cạnh tranh trên thị trường việc làm, đồng thời khuyến khích nghiên cứu thông qua các đối tác trong ngành công nghiệp.

4. Trường Khoa Học Sức Khỏe Và Y Tế

Khoa cung cấp 6 chuyên ngành bậc đại học và chương trình cao học, đồng thời nhiều lựa chọn nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

5. Trường Đại Học Nghiên Cứu

Trường cung cấp các chương trình nghiên cứu bậc đại học trong nhiều lĩnh vực. UWA là trường đại học duy nhất ở khu vực Tây Úc có tên trong Group of Eight.
Với hơn 75 trung tâm nghiên cứu và đào tạo, UWA được hưởng 80% các quỹ tài trợ nghiên cứu đại học của vùng Tây Úc.

Học bổng

Đại học Tây Úc cung cấp nhiều học bổng đa dạng để hỗ trợ các sinh viên quốc tế tài năng.

Một Vài Học Bổng Loại Này Bao Gồm:

1. Học bổng Xuất sắc Toàn cầu

Học bổng này được trao cho sinh viên có thành tích xuất sắc, có trị giá lên đến 45.000 AUD cho bậc đại học và lên đến 30.000 AUD cho bậc cao học.

2. Học bổng Thành tích Quốc tế

Học bổng này được trao cho các sinh viên có thành tích cao đến từ các nước Ấn Độ, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Sri Lanka, và Việt Nam, trong các lĩnh vực như thương mại, khoa học máy tính, kỹ thuật và khoa học dữ liệu.

3. Học bổng đại học

UWA hiện đang hỗ trợ học bổng bậc đại học cho các sinh viên đủ điều kiện đến từ các nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Mauritius, Indonesia, Sri Lanka, Nam Phi, Hoa Kỳ và Việt Nam.

4. Học bổng Cao học Quốc tế

Chương trình học bổng Thạc sĩ Quốc tế của Coursework được trao cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong chương trình đại học tại một cơ sở giáo dục ở nước ngoài và đang mong muốn theo học chương trình thạc sĩ tại UWA.

Cơ hội nghề nghiệp du học Úc 2020

Sinh viên tốt nghiệp UWA có mức lương khởi điểm cao hơn mức trung bình tại Úc và tỷ lệ việc làm khi ra trường cao trong khu vực Tây Úc. Cựu sinh viên của trường vẫn tiếp tục đóng góp tích cực cho xã hội, như nhà khoa học đoạt giải Nobel Giáo sư Barry Marshall, nhà sáng lập của Mecca Cosmetica Jo Horgan, và cựu Thủ tướng Úc Bob Hawke.

Sự kết nối với doanh nghiệp

Một số khóa học như y tế, kỹ thuật và kiến trúc, đòi hỏi sinh viên phải thực hiện các kỳ thực tập và thực nghiệm chuyên môn, nhưng bất kỳ sinh viên của ngành nào cũng rất cần những kinh nghiệm làm việc thực tế để phát triển nghề nghiệp tương lai. Với mối quan hệ chặt chẽ giữa UWA và doanh nghiệp, sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế, áp dụng lý thuyết đã học vào môi trường thực tiễn. Phương pháp học tập trọng thực hành được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, và đảm bảo sinh viên sẵn sàng làm việc khi ra trường.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

?Website: https://natrust.com.vn/

?Email: Info@natrust.com.vn

?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments